#1

on 11.01.19 13:03

noithatgiahoang

noithatgiahoang

Thành viên Năng Nổ

Thành viên Năng Nổ
Công trình sàn gỗ Óc Chó - Sàn gỗ cầu thang thực tế

Khi nhắc tới một dòng gỗ tự nhiên mang phong cách và màu sắc ÂU MỸ thì gỗ Óc Chó Walnut là sự hiện hữu duy nhất, loại gỗ đặc trưng tại Mỹ nhập khẩu gia công sản xuất tại Việt Nam. Công trình sàn gỗ Óc Chó và cầu thang gỗ Óc Chó tại quận 7 HCM.
Công trình sàn gỗ Óc Chó - Sàn gỗ cầu thang thực tế Anh-thuc-te-san-go-oc-cho
Sàn gỗ Óc Chó tự nhiên lắp đặt phòng ngủ
Công trình sàn gỗ Óc Chó - Sàn gỗ cầu thang thực tế San-go-oc-cho-phong-ngu-gh

Lợi ích lớn nhất của ván sàn tự nhiên chính là khả năng tương tác tốt nhất cho sức khỏe, Sử dụng sàn gỗ Óc Chó lắp cho phòng ngủ đảm bảo không gian sạch sẽ, bình ổn nhiệt độ, khả năng tự thanh lọc nhờ " gỗ thở " sẽ cho người dùng cảm nhận khác biệt trông thấy.

Công trình sàn gỗ Óc Chó - Sàn gỗ cầu thang thực tế Cau-thang-go-oc-cho-tu-nhien
Cầu thang gỗ Óc Chó ( walnut ) tự nhiên

Với cầu thang việc sử dụng gỗ ốp sẽ tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều với gia công cầu thang bằng gỗ, và giữ được thiết kế của căn nhà hay cầu thang đã có sẵn. Sử dụng gỗ cao cấp Óc Chó ốp cầu thang vẫn đảm bảo được khả năng sử dụng dễ dàng, chống trơn trượt và tôn vinh thẩm mỹ vượt trội.

Công trình sàn gỗ Óc Chó - Sàn gỗ cầu thang thực tế Op-cau-thang-go-oc-cho-walnut
Công trình ốp gỗ cầu thang bằng gỗ Óc Chó nhập khẩu

Đi sâu vào thẩm mỹ, Gỗ Óc Chó không quá nổi trội màu sắc mang vẻ dịu dàng và nhẹ nhàng không kém phần đậm đà cuốn hút, Đây là phong cách màu sắc dễ dàng được chọn lựa và trở thành xu thế khi màu Óc Chó được thiết kế trên ván sàn công nghiệp đạt doanh số cực cao tại Việt Nam.

Công trình sàn gỗ Óc Chó - Sàn gỗ cầu thang thực tế San-go-oc-cho-tu-nhien-gia-hoangltd
Ván sàn Walnut tự nhiên cao cấp

Về độ bền, sàn tự nhiên có độ bền gần như trường tồn nếu được sử dụng và bảo quản đúng cách, Giá trị của sản phẩm khẳng định theo thời gian. Thẩm mỹ không có sự xuống cấp. Đặc biệt gỗ Óc Chó là loại cây lâu năm có cốt gỗ cứng độ bình ổn hài hòa cao, khách hàng  hoàn toàn có thể tự hào và yên tâm với chất lượng sản phẩm từ gỗ Óc Chó.

Công trình sàn gỗ Óc Chó - Sàn gỗ cầu thang thực tế Van-san-go-walnut-cao-cap
Hoàn thiện công trình gỗ Óc Chó USA
Toàn bộ nguyên liệu sử dụng gia công nhập khẩu từ USA , kĩ thuật gia công lắp đặt hiện đại, khả năng am hiểu về ván sàn tinh tế và sắc nét. Sàn gỗ Gia Hoàng cam kết chất lượng sản phẩm và kĩ thuật lắp đặt được bảo hành lên tới 1 năm. Nhiệm thu và bàn giao công trình sàn gỗ ÓC CHÓ tại quận 7 HCM. Khách hàng hoàn toàn hài lòng, Và chúng tôi cũng không thể không ngạc nhiên trước mỗi lần nhiệm thu, Gỗ Óc Chó không chỉ đẹp mà còn đẳng cấp.
Gia Hoàng

Cửa hàng sàn gỗ Gia Hoàng
500A Cộng Hòa, phường 13, Q.Tân Bình,700000 TpHCM
Hotline: 0905.00.66.96
Email: kinhdoanh@sangogiahoang.com
Website: https://cuahangsango.com

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết