#1

on 11.01.19 15:39

Thu2008

Thu2008

Thành viên Hòa Đồng

Thành viên Hòa Đồng
Cục chặn bánh xe bằng cao su, chặn lùi sau xe, cục chèn bánh xe, cục canh bánh xe - Thiết bị giao thông thông không thể thiếu cho bất cứ bãi đỗ xe nào. Sản phẩm được sản xuất bằng cao su đặc có độ đàn hồi và độ bền cực tốt nên thường được lắp đặt cho bãi đỗ xe ở nhiều nơi.

Cục chặn bánh xe bằng cao su là gì?

Bộ định vị bánh xe nói một cách khác là bộ chặn bánh xe, đệm bánh xe, bộ chặn, bộ chặn xe v.v… sử dụng cao su đặc tự nhiên đã được qua sản xuất, chức năng chống áp lực cao, kết hợp giữa hai màu đen vàng, có trộn chất liệu phản quang phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế, dễ bắt gặp, được nhiều điểm mạnh như giảm tốc, chống trơn chống trượt, chịu mòn, giảm độ mòn trên lốp xe.

Cung cấp cục chặn bánh xe bằng cao su tốt nhất trên cả nước LrD6WSyS7rn5XbHFowCmpBmLWfOZ0d9C5AwzJ2MCeQA6b9TLOed5R3p3k4lrM527ikx79VXx7VbkNYO7361ysoLyFj-WS6n8G2CIvY-E4pHoZERWGNii6Bg5GJjDkohOs8eBvnq8
Lắp đặt bộ định vị bánh xe ở phía sau của vị trí đỗ xe để kiềm chế bánh xe, chuyển xe vào vị trí đỗ xe tốt nhất, tránh bị tiếp xúc với các xe khác, thêm vào đó mặt trên cùng bộ định vị bánh xe cũng mềm mại, có khả năng giảm bớt độ mòn của lốp xe, đây là các loại thiết bị định vị bánh xe tốt nhất hiện nay.

===>> XEM THÔNG TIN CHI TIẾT: CỤC CHẶN BÁNH XE BẰNG CAO SU

Cục chặn bánh xe bằng cao su thường được sử dụng ở đâu?

Bình thường các được sử dụng ở nhiều kho bãi đỗ xe to, kho bãi xe của khu cộng đồng, phạm vi chuyên để xe trong các xí nghiệp, vị trí đỗ xe lộ thiên v.v…Sản phẩm được lắp đặt cố định tại vị trí đằng sau của bãi đỗ xe, cách phái trước 1m. Khi lắp đặt cần đến vít nổ cố định tại mỗi chỗ dừng đỗ xe. Vẫn cần sử dụng bổ sung khóa dây, cần đến đinh hoặc ốc vít để bảo đảm bổ sung, đảm bảo cho tất cả nhiều bộ định vị bánh xe của bạn xe đều nằm bên trên 1 đường thẳng. Nếu vị trí đỗ xe là trên nền đất, cần làm cho nền trước rồi bắt đầu cố định để chặn xe.

Tính năng của cục chặn bánh xe: cục chặn bánh xe cố định có chức năng chặn bánh xe bus, xe tải, chặn xe ô tô nói chung thường được ứng dụng ở nhiều bãi gửi xe, nhiều bến bãi đỗ xe.

Để hiểu thêm thông tin về sản phẩm và các dịch vụ mua hàng của chúng tôi, bạn có thể liên hệ qua địa chỉ:

CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ HÀNH TINH XANH

Tầng 4, Tòa Nhà Hàn Việt, 203 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tel: 024 7307 5955/024 3627 5955 - Fax: 024 3627 5956

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết