#1

on 12.01.19 14:08

Thu2008

Thu2008

Thành viên Hòa Đồng

Thành viên Hòa Đồng
Gờ cao su giảm tốc là sản phẩm không thể thiếu trong xây dựng hạ tầng giao thông đường bộ. Nó giúp hạn chế tốc độ cho phương tiện, đảm bảo an toàn và hạn chế tai nạn cho tất cả những người tham gia giao thông.

Công dụng của gờ cao su giảm tốc


- Sở hữu chức năng hữu ích sản phẩm gờ cao su giảm tốc được đánh giá là sản phẩm chất lượng, mang lại sự an toàn cho mọi người một sự an toàn, sự yên âm khi tham gia giao thông. Đặc biệt sản phẩm gờ cao su giảm tốc có thể chịu được trọng tải lớn mà chủ yếu lắp đặt ở nhiều con đường trong đô thị, đường dành cho tất cả những người đi bộ, chỗ ngăn cách các nhà cửa để đảm bảo an toàn cho người tham gia giao thông.

===>> XEM CHI TIẾT: GỜ GIẢM TỐC ĐỘ

Đặc điểm nổi trội của sản phẩm gờ cao su giảm tốc


- Gờ cao su giảm tốc có tính năng nổi bật đó chính là được thiết kế với mặt cắt hình parabol, lắp đặt trên mặt của con đường nhằm hạn chế tốc độ lưu thông của phương tiện tham gia giao thông. Gờ cao su giảm tốc thường được lắp đặt trong nhiều tuyến đường nội bộ khu dân cư, khu vực gần cổng trường, trung tâm thương mại... Địa điểm thường có người đi bộ qua đường, hoặc trong các bến bãi đỗ xe, hầm để xe các tòa nhà.

- Hơn hết gờ cao su giảm tốc được sản xuất từ chất liệu nhựa tái chế, bề mặt bao phủ cao su EPDM chất lượng có thiết kế vân gồ ghề hình quả trám, có chức năng chống trượt.

- Sản phẩm gờ cao su giảm tốc có nhiều đoạn với kích thước khác nhau, chia làm đầu và thân gờ, cả 2 bộ phận đều được thiết kế sẵn nhiều lỗ khoan để bắt vít cố định với mặt đường, có thể lắp đặt rất nhiều địa hình với chiều dài không hạn chế.

Để hiểu thêm thông tin về sản phẩm và các dịch vụ mua hàng của bên tôi, bạn có thể liên hệ qua địa chỉ:

CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ HÀNH TINH XANH

Tầng 4, Tòa Nhà Hàn Việt, 203 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tel: 024 7307 5955/024 3627 5955 - Fax: 024 3627 5956

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết