#1

on 15.01.19 15:05

s2dungnguyen

s2dungnguyen

Thành viên Hòa Đồng

Thành viên Hòa Đồng
Đến một nhà hàng sang trọng thì bạn muốn thưởng thức một bữa ăn ngon và cách phục vụ chu đáo đúng không nào. Nhưng ở thành phố Vũ Hán, Trung Quốc có một nhà hàng chu đáo tới mức chiếu cả cảnh nóng cho thực khách xem thì quả là đặc biệt đó hehehe, tiết lộ rằng đó chỉ là một màn chơi khăm của một tay hacker với suy nghĩ ” cho vui”.

Hacker là một nhân viên trong nhà hàng với ý định chiếu cảnh ” nóng ” để cho vui

HACKER TRUNG QUỐC BỊ BẮT VÌ CHIẾU CẢNH ” NÓNG” Ở MỘT NHÀ HÀNG Cach-phuc-vu-cua-nha-hang

THÔNG TIN ĐƯỢC CHIA SẺ RẦM RỘ TRÊN CÁC TRANG MẠNG XÃ HỘI NHƯ WEIBO, WECHAT

Sau khi vụ việc xảy ra ngày 5/1 thì lập tức nó được bàn tán sôi nổi trên cộng đồng mạng.  Lượt view từ sự kiện này đã lên tới con số 370 triệu view. Qua sự cố bất ngờ thì danh tiếng của nhà hàng càng trở nên nổi tiếng. Bạn có tưởng tượng được trong một bữa ăn mà Tivi phía ngoài nhà hàng mọi hôm vẫn phát quảng cáo thì hôm đó bị chuyển sang chiếu phim đen ngay giữa thanh thiên bạch nhật. Những âm thanh lớn có phần táo bạo ư.a.ư đã khiến cho nhiều du khách và nhân viên trong nhà hàng có phần sửng sốt.
Xem thêm :
Ngay lập tức nhân viên đã rút phích cắm điện tivi để ngưng phát sóng phim người lớn. Tuy vậy thì đã có khá nhiều thực khách được mãn nhãn trong vài phút. Sau khi chủ nhà hàng nhờ tới công an vào điều tra thì họ đã tìm được kẻ gây án , hắn tên là Liang ( một nhân viên của nhà hàng). Bằng cách sử dụng thiết bị smartphone và kết nối Bluetooth hoặc Wi-Fi để xâm nhập vào màn hình tivi thì hắn đã có thể tự do làm được những điều mình muốn. Dự định ban đầu của Liang chỉ là troll thôi nhưng hậu quả của nó đã đi quá xa.

NHIỀU DU KHÁCH TỎ RA THÍCH THÚ VỚI SỰ PHỤC VỤ NÀY CỦA NHÀ HÀNG

Một số cư dân mạng thậm chí còn tỏ ra hài lòng và cho rằng nhà hàng đã làm việc thật sự chu đáo ” Phục vụ thực khách tới tận răng”, vừa được ăn ngon lại được xem cảnh mát. Đúng là một công đôi việc nhất cử lưỡng tiện. Qua sự việc này cũng nhắc nhở các nhà hàng một bài học là cần có ý thức hơn trong việc kiểm xoát nhân viên của mình
Nguồn :https://chuonggoi.net

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết