#1

on 17.01.19 10:23

Dung031196

Dung031196

Thành viên Hòa Đồng

Thành viên Hòa Đồng
Máy đánh sàn công nghiệp là dòng máy lau sàn phục vụ cho nhu cầu làm sạch sàn công ty sản xuất. Máy chà mặt sàn công nghiệp có kết cấu với nhiều size, nhiều loại khác nhau nhằm mục đích đáp ứng phù hợp với nhiều loại mặt sàn, diện tích sàn nhà xưởng.
Máy đánh sàn công nghiệp được bán và sử dụng thông dụng để lau dọn khu vực sàn nhà diện tích rộng.
Máy đánh sàn công nghiệp đơn
Là công cụ chỉ có chức năng cơ bản chà rửa bề mặt sàn, vệ sinh nhà, chức năng thêm mới là đánh bóng mặt sàn với nhiều chất liệu khác nhau như: đá granite, đá hoa cương, Marble, mặt sàn bê tông,... Dòng máy lau sàn nhà công nghiệp này thường thấy được dùng cùng máy hút bụi công nghiệp tại những nơi có diện tích vừa và nhỏ như hộ gia đình, văn phòng làm việc...
Máy chà sàn công nghiệp liên hợp (đa năng)
Là sự cải tiến với những chiếc máy đơn, dòng máy chà sàn công nghiệp này có thể chà rửa vệ sinh nhà, hút bụi, hút nước tại những nhà máy có diện tích lớn, trung tâm mua sắm, ...
Lý do nên chọn máy đánh sàn công nghiệp chính hãng tại Huế May-danh-san-cong-nghiep
Máy lau sàn nhà công nghiệp liên hợp có chức năng bao gồm chà sàn, hút bụi và hút nước. Thân máy được cấu tạo bởi nhựa chống va đập, bền với mọi thời tiết và môi trường xung quanh. Có thiết kế ngăn chứa nước dung dịch và nước bẩn riêng. Sản phẩm dùng cho nhiều đối tượng công ty sản xuất, phòng khám, sân bay, ….
Máy đánh sàn công nghiệp ngồi lái
Thực chất đây là một dòng sản phẩm máy chà sàn công nghiệp liên hợp, nó có đầy đủ chức năng của một chiếc máy chà rửa sàn đa năng nhưng được cải tiến ở cách điều khiển vận hành máy. Nếu trước phải đứng vận hành thì giờ đây bạn có thể ngồi và điều khiển như một chiếc xe ô tô mini.
Máy đánh sàn công nghiệp có điểm mạnh tương thích cho khá nhiều loại bề mặt sàn. Đặc biệt là giá cả đầu tư thiết bị tương đối thấp. Ngoài ra, máy đánh sàn công nghiệp còn giúp tiết kiệm thời gian và nhân viên cho việc vệ sinh doanh nghiệp sản xuất.
Để được báo chi phí cao nhất xin vui lòng liên hệ trực tiếp
CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV HÀNH TINH XANH
Địa chỉ: Tầng 4, Tòa Nhà Hàn Việt, 203 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Địa chỉ kho: Số 15 Ngõ 122 Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 024 3627 5955 — Fax: 024 3627 5956
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 165/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 028 6660 8904 — Fax: 028 3559 2001

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết