#1

on 20.01.19 13:51

thunguyen2015

thunguyen2015

Thành viên Lòng Cốt

Thành viên Lòng Cốt
ĐT Yemen là đội bóng được đánh giá yếu nhất bảng D và điều đó được chứng minh qua 2 trận đấu đầu tiên trước Iran và Iraq. Đội bóng này bị thủng lưới tới 8 bàn và chưa ghi được bàn thắng nào. Tuy nhiên, Yemen sẽ có trận đấu với Việt Nam ở lượt trận cuối cùng bảng D và họ được hy vọng sẽ có chiến thắng trước khi chia tay giải đấu sớm.

Về lý thuyết, Yemen vẫn còn cơ hội cạnh tranh tấm vé đi tiếp fb88 với tư cách là đội đứng thứ 3 có thành tích tốt. Nhưng với hiệu số -8 nên để họ có thể ghi khoảng 10 bàn vào lưới ĐT Việt Nam là điều không thể.

Trong khi đó, ĐT Việt Nam mới là đội có cơ hội lớn hơn để cạnh tranh vé đi tiếp khi hiệu số là -3. Hơn nữa, đoàn quân HLV Park Hang Seo là đội được đánh giá cao hơn nhiều khả năng sẽ thực hiện được mục tiêu giành vé vào vòng đấu loại trực tiếp.
Diễn đàn rao vặt: Yemen là đội bóng được đánh giá yếu nhất bảng D  Yemen

Trước trận đấu này, truyền thông Yemen không dám tin vào một kết quả tích cực cho đội nhà khi họ phải đối đầu với Việt Nam. Tờ Rai Al Yemen viết: "Để có thể đi tiếp với tư cách một trong bốn đội hạng 3 có thành tích tốt nhất, chúng ta cần phải thắng thật đậm tuyển Việt Nam. Đây là nhiệm vụ bất khả thi. Tuyển Việt Nam có chất lượng cao và họ đã thể hiện điều đó qua các trận đấu với Iraq và Iran".

"Cơ hội của Yemen chỉ còn tồn tại trên lý thuyết. Đánh bại tuyển Việt Nam đã là nhiệm vụ quá khó khăn với thầy trò Ján Kocian. Trong 1 năm qua, tuyển Việt Nam đã tiến bộ vượt bậc và có nhiều màn trình diễn xuất sắc. Có lẽ, điều tốt nhất mà tuyển Yemen cần làm lúc này là chiến đấu hết mình và ngẩng cao đầu rời giải".

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết