#1

on 20.01.19 22:07

thunguyen2015

thunguyen2015

Thành viên Lòng Cốt

Thành viên Lòng Cốt
Xuất hiện ở buổi họp báo trước trận đấu cùng với HLV Park Hang Seo, đội phó Lương Xuân Trường chia sẻ: "Trận đấu ngày mai sẽ rất khó khăn cho cả hai đội, vì vừa trải qua 2 trận thua, tinh thần đang rất căng thẳng, không ai muốn ra về mà không có chiến thắng nào trong tay. Trận đấu này chính là lúc mà toàn đội thể hiện danh dự quốc gia, nên tuyển Việt Nam chiến đấu hết mình để giành chiến thắng”.

Khi được hỏi về phong độ của bản thân, Xuân Trường khẳng định link bong88 anh chơi như thế nào đã có câu trả lời trên sân: “Trận mở màn tôi thi đấu thế nào tất cả mọi người đã chứng kiến và theo dõi. Đánh giá màn trình diễn không phải việc của tôi mà tôi bởi tôi chơi trên sân".
Diễn đàn rao vặt: Việt Nam chiến đấu hết mình để giành chiến thắng Xuantruong
Nhận định về trận đấu với Yemen mang tính sống còn với ĐT Việt Nam, Xuân Trường nói: "Nếu được HLV tin tưởng, đó sẽ là cơ hội lớn để tôi thể hiện và đóng góp cho đội tuyển. Trận đấu này mang ý nghĩa sống còn với tuyển Việt Nam và cả với người hâm mộ bóng đá Việt Nam.

Giải đấu lần này lớn hơn nhiều so với AFF Cup, chắc chắn rằng người hâm mộ Việt Nam không mong muốn đội tuyển có 3 thất bại tại vòng bảng. Không riêng tôi, mà tất cả cầu thủ đều sẽ chơi với 200% sức lực", đội phó tuyển Việt Nam kết luận.

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết