#1

on 21.01.19 11:06

Thu2008

Thu2008

Thành viên Hòa Đồng

Thành viên Hòa Đồng
Gờ giảm tốc độ xe máy có mặt ở khắp các khu vực như cổng trường học, cổng bệnh viện,… các vị trí lên xuống tầng hầm, vị trí kiểm soát vé xe… các khu vực cần người tham gia giao thông giảm tốc độ. Nếu bạn đang muốn lắp đặt gờ giảm tốc cho đơn vị của mình hay đơn giản là lắp vài làn gờ giảm tốc độ tại bãi đỗ xe, vị trí xuống tầng hầm trong gia đình thì nhất định hãy tham khảo bài viết sau để có thêm thông tin khi mua và chọn sản phẩm này nhé.

Phân phối gờ giảm tốc độ xe máy chất lượng trên toàn thị trường -XqaYVbanoJfqaOkeSYhqU5_HhCAE2G_s6Dm5qhqv4Opo-_uIkPD7cPQQWGC5DtmxgZXcxeJTC4nb0vQk0e669CHhPtfuVNyPKnWoZctKJfdsknjkh6TQLgvENcGX1NoTo6WC0zw


Chất liệu gờ giảm tốc độ xe máy

Đầu tiên và cũng vô cùng quan trọng trước khi mua gờ đó là chất liệu của go giam toc. Hiện tại gờ giảm tốc độ được sản xuất từ 3 nguyên liệu chính là:

- Cao su: Toàn bộ gờ đều là cao su và có 2 màu đen vàng, ưu điểm loại gờ này là xe cộ đi qua có độ giảm xóc tốt, không gây tiếng ồn khi các xe lớn chạy qua. Thân gờ có vân chống trơn trượt. Nhưng nhược điểm của loại gờ này là nếu cao su giá rẻ sẽ dễ bị bở, dễ vỡ nát nếu không đủ sức chịu trọng tải.

- Nhựa: Gờ bằng nhựa tưởng như sẽ có độ bền kém hơn bằng cao su nhưng chất lượng nhựa cũng có rất nhiều loại và chịu trọng tải lên tới 50 Tấn, đảm bảo độ chịu lực và yêu cầu của các vị trí lắp đặt như đường có nhiều xe tải

- Thép : Thông thường chỉ các đơn vị có nhiều xe trọng tải lớn như khu công nghiệp, các đơn vị vận tải sử dụng vì độ chịu lực lên tới 200 tấn, nhưng vì giá thành cao và không có độ đàn hồi như các loại gờ cao su nên gờ giảm tốc thép đúc ít được sử dụng rộng rãi.

Xem chi tiết sản phẩm tại: Gờ giảm tốc độ xe máy

Khả năng chịu lực của gờ giảm tốc độ xe máy

khả năng chịu lực của gờ cũng vô cùng quan trọng khi lựa chọn vì độ chịu lực của gờ sẽ liên quan trực tiếp tới độ bền của sản phẩm. Vì thế quý khách nên nói rõ các vị trí lắp đặt gờ, các xe thường xuyên qua lại để nhân viên tư vấn đưa ra giải pháp hợp lý nhất.

Gờ giảm tốc hình tăm: Gờ hình tăm thường được sử dụng để lắp cho các khu vực có xe đạp, xe máy qua lại thường xuyên vì gờ chịu lực thấp, bề mặt nhỏ, độ sóc ít.

Gờ giảm tốc kích thước từ 1000x350x50 mm hoặc các đoạn ngắn hơn nhưng có kích thước bề rộng từ 350 x 50 thường được sử dụng để lắp đặt tại các vị trí kiểm soát xe máy, các cổng cửa nhà hàng, khách sạn, các vị trí xe oto con hoặc xe trọng tải vừa phải đi qua….

Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm của chúng tôi, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:
CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ HÀNH TINH XANH

Tầng 4, tòa nhà Hàn Việt, 203 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tel: 024 7307 5955/024 3627 5955 - Fax: 024 3627 5956

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết