#1

on 21.01.19 15:08

antuongonline

antuongonline

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Diễn đàn rao vặt: những kiểu râu cực dị của người phụ nữ thế giới  Nhung-phu-nu-rau-ria-ram-rap-nhu-dan-ong1. Người phụ nữ cạo ria mép và râu thường xuyên


Cô Siobhain Fletcher, 36 tuổi, đến từ Leek, Staffs, Anh đã ủng hộ chiến dịch không sử dụng dao cạo râu Movember do Tổ chức Ung thư phát động bằng cách nuôi ria mép và râu.
Cô Siobhain Fletcher mắc phải hội chứng buồng trứng đa nang nên từ khi dậy thì cô đã mọc ria mép như đàn ông. Khi biết đến chiến dịch Movember, chiến dịch khuyến khích người Anh chăm sóc ria mép và nâng cao nhận thức về bệnh ung thư tuyến tiền liệt ở nam giới, cô Fletcher đã quyết định không cạo ria
Xem thêm tại: https://www.scoop.it/t/may-cao-rau-shopmen

Diễn đàn rao vặt: những kiểu râu cực dị của người phụ nữ thế giới  Zalo_ScreenShot_21_1_2019_718120

Thông thường cô vẫn cạo ria mép và râu hàng ngày. Cô đã tìm mọi cách tẩy lông nhưng cô gặp khá nhiều rắc rối. Có lần cô đã bị bỏng hóa chất từ kem tẩy lông. Các bác sĩ đã chẩn đoán cô Siobhain Fletcher không thể chữa khỏi bệnh buồng trứng đa nang cách đây 12 năm. Đây là một bệnh lý nội tiết khiến phụ nữ phải đối mặt với các vấn đề về kinh nguyệt, cân nặng và râu ria.
Diễn đàn rao vặt: những kiểu râu cực dị của người phụ nữ thế giới  Zalo_ScreenShot_21_1_2019_719160


2. Nữ nghệ sỹ lập dị thích... đeo râu


XEm tại: https://www.facebook.com/nammaycaorau/


Spartacus Chetwynd (tên thật là Lali) là một nghệ sỹ kỳ lạ. 5 năm trước đây, cô đã đổi tên mình thành Spartacus để chỉ ra rằng, mọi người ai cũng có quyền lựa chọn trong cuộc sống. Cô có sở thích đeo râu giả và muốn được mọi người biết đến như người anh hùng Spartacus.
Spartacus Chetwynd nổi tiếng với những hoạt động nghệ thuật liên quan con người và được biết đến qua các tác phẩm tạo hình những nhân vật trong phim Chiến tranh giữa các vì sao bằng bìa cứng.
Cô đã tổ chức một buổi biểu diễn nghệ thuật mang tên Tale Britain, diễn ra tại London, nước Anh. Trong buổi trình diễn, các diễn viên sẽ được sơn phủ lên khắp người và nhảy múa xung quanh những con búp bê. Tham dự tại lễ khai mạc, cô đeo một bộ râu và mặc bộ trang phục khác thường.
Diễn đàn rao vặt: những kiểu râu cực dị của người phụ nữ thế giới  Zalo_ScreenShot_21_1_2019_718936 
XEm thêm tại: https://trello.com/b/gstsKGc5/shopmen-may-cao-rau-flyco-chinh-hang


3. Phụ nữ thi vô địch... râu quai nón


Ngày 25/6/2012, một cuộc thi “đọ râu” đã diễn ra tại nhà hát Belasco, Los Angeles, Mỹ. Điều độc đáo là cuộc thi lần này có sự tham gia của những cô gái. Những cô gái với bộ râu giả được thiết kế công phu đã khiến cho nhà hát Belasco trở thành bữa tiệc sắc màu cực phong phú. Có nhiều thí sinh từ Utah và Massachusetts cũng đã tới Los Angeles để tham gia cuộc thi.


XEm thêm tại: https://www.pinterest.com/shopmenflyco/


4. Nữ sinh viên có râu quai nón như đàn ông
Cô sinh viên Balpreet Kaur, người theo đạo Sikh đang học tại trường đại học bang Ohio, nước Mỹ có râu cằm và quai nón như đàn ông. Mặc dù vậy, cô cho rằng việc này là hoàn toàn bình thường. Kaur chia sẻ: "Tôi biết diện mạo của tôi sẽ khiến nhiều người thắc mắc về vấn đề giới tính. Tuy nhiên, những người theo đạo Sikh có niềm tin vào sự linh thiêng của cơ thể người, đó là món quà vô giá mà chúng ta được ban tặng. Vì thế tôi yêu cơ thể của mình và sẽ không thay đổi nó".
Diễn đàn rao vặt: những kiểu râu cực dị của người phụ nữ thế giới  Zalo_ScreenShot_21_1_2019_718352Xem thêm tại: https://www.ok.ru/profile/575977419737


Balpreet Kaur vẫn đi học hàng ngày mặc những lời nhận xét của người xung quanh. Cô cùng không khó chịu khi bị mọi người bàn tán. Thậm chí nếu ai đó muốn chụp ảnh cô cũng sẵn sàng. Cô sinh viên đặc biệt này hiện đang là thành viên của tổ chức Interfaith Youth Core, đây là một tổ chức giới trẻ toàn cầu với các thành viên là những người trẻ đến từ những tôn giáo khác nhau, họ cùng chia sẻ kiến thức về tôn giáo.


https://plus.google.com/u/0/104453501141331337453


https://twitter.com/NguynNa37523804

https://ask.fm/antuongonline


https://mix.com/ded7f/posts

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết