#1

on 21.01.19 22:58

thunguyen2015

thunguyen2015

Thành viên Lòng Cốt

Thành viên Lòng Cốt
Không “trang hoàng” cho phút giây ái ân của cặp tình nhân bằng khuôn mặt chàng cười nhăn nhở trên trên vỏ bao, bao cao su hải phòng đem lại “hiệu quả trang trí” tuyệt đối bằng nụ cười mãn nguyện của nàng sau phút giây lên đỉnh cùng 5 đường gân mạnh mẽ và bề mặt chấm hạt đầy kích thích. 

Sự khác biệt về cấu trúc bề mặt này đem lại mãnh lực kích thích cho cả chàng và nàng, đủ để mọi quý ông tự hào “đánh dấu chủ quyền” với cô gái của cuộc đời mình. (Chẳng thế mà “bao cao su gai” chính là từ khoá được cả các chàng trai và cô gái trẻ tạ Việt Nam tìm kiếm nhiều nhất, theo thống kê từ Google Trends).

Diễn đàn rao vặt: Không “trang hoàng” cho phút giây ái ân của cặp tình nhân bằng khuôn mặt chàng cư 20180703182844_3251028_am_dao_dibe_cao_cap_hai_phong_1
Có thể bạn quan tâm: shop bao cao su thuy nguyen hai phong

Bao cao su có hình dáng giải phẫu giống dương vật, thiết kế ôm sát, tạo dáng dùng dũng, gợi tình cho cuộc yêu thêm hoàn hảo..

bao cao su hai phong với thiết kế theo hình dáng giải phẫu của dương vật nam giới cùng độ rộng phù hợp với kích thước trung bình của đàn ông Việt, bao cao su hải phòng đảm bảo “cậu nhỏ” luôn được tạo dáng hùng dũng nhất trong mọi cuộc yêu. Bất kể các chàng sở hữu kích thước có khiêm tốn hay dư dả thế nào..

Xem thêm: https://baocaosuhp.wordpress.com/

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết