#1

on 23.01.19 14:27

Dung031196

Dung031196

Thành viên Hòa Đồng

Thành viên Hòa Đồng
Máy đánh sàn công nghiệp là một trong những thiết bị chuyên dụng để làm vệ sinh bề mặt sàn ở những không gian có diện tích sàn rộng lớn như khu công nghiệp, nhà xưởng, trung tâm thương mại,...
Khách hàng có thể hình dung, thay vì mướn nhân công để xịt rửa, dùng hóa chất tẩy, rồi cọ sàn… khá mất thời gian thì chỉ cần với 1 chiếc máy lau sàn nhà công nghiệp là có thể dễ dàng giải quyết mọi thứ mà chất lượng công việc lại cao hơn hẳn.
Máy đánh sàn công nghiệp đơn
Đây là loại máy có chức năng là phun nước, phun hóa chất làm sạch và đánh bóng sàn nhưng các loại máy trước đây không có chức năng hút nước bẩn sau khi vệ sinh. Cho nên, khi sở hữu máy này, quý khách hàng sẽ cần một chiếc máy hút bụi có tính năng hút ướt.
Để biết thông tin sản phẩm đã cải tiến CLICK NGAY => Máy lau sàn nhà công nghiệp
Ưu thế của máy đánh sàn công nghiệp đơn là có thiết kế nhỏ gọn, làm sạch mọi ngóc ngách nhanh chóng và cũng không ngại bất cứ địa hình có nhiều hay ít chướng ngại vật. Bên cạnh đó, giá máy chà sàn đơn khá rẻ, nằm trong tầm với của hầu hết khách hàng. Ngoài ra, thiết diện làm sạch của máy nhỏ, do đó chỉ thích hợp dùng cho những không gian không quá lớn.
Máy đánh sàn công nghiệp liên hiệp
So với máy lau sàn nhà công nghiệp đơn thì máy đánh sàn công nghiệp liên hợp có kích thước lớn hơn, trọng lượng nặng hơn và đương nhiên chức năng cũng đa dạng hơn. Ngoài tính năng phun nước, phun hóa chất và đánh bóng sàn như máy lau sàn nhà công nghiệp đơn thì máy đánh sàn công nghiệp liên hợp còn có thể hút nước, bụi bẩn sau khi vệ sinh xong. Bởi vậy, khi sử dụng dòng máy này, khách hàng sẽ không cần nhờ đến máy hút bụi hút nước để hỗ trợ.
Bật mí tuyệt chiệu chọn mua máy đánh sàn công nghiệp chính hãng May-danh-san-cong-nghiep
Ngoài ra, dụng cụ này còn có thiết diện làm sạch lớn cho thời gian vệ sinh nhanh, thích hợp với những mặt bằng rộng lớn, ít vật cản. Máy đánh sàn công nghiệp là thiết bị vệ sinh bán chạy và được sự đón nhận nhiệt tình!
MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ
Công ty CP Thương Mại và Dịch vụ Hành Tinh Xanh:
CHI NHÁNH PHÍA BẮC
Tầng 4, Tòa Nhà Hàn Việt, 203 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Tel: 024.7307.5955 / 024.3627.5955 – Fax: 024.3627.5956
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ:165/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 028.7307.5955 / 028.6660.8904 – Fax: 028.3559.2001

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết