#1

on 28.01.19 14:54

Thu2008

Thu2008

Thành viên Hòa Đồng

Thành viên Hòa Đồng
Cục canh bánh xe bằng cao su, cao su chặn bánh xe là thiết bị giao thông được lắp đặt tại các bến bãi đỗ xe nhằm cố định vị trí để xe. Thiết bị này gồm có hai loại là cục chặn bánh xe cố định và cục chặn bánh xe di động phù hợp sử dụng cho nhiều trường hợp khác nhau.

Những lý do bạn nên sử dụng cục canh bánh xe cố định

Cục canh bánh xe bằng cao su hay còn gọi là cục chặn bánh xe thường được lắp đặt tại bãi đỗ xe trong các khu chung cư, trong bãi để xe của các doanh nghiệp và cũng có thể lắp đặt ngay trong bãi đỗ xe gia đình. Sở dĩ thiết bị này được lắp đặt tại các bãi đỗ xe để cố định vị trí đỗ xe giúp lái xe dễ dàng khi dừng, đỗ.

- Lý do thứ hai khiến cục canh bánh xe bằng cao su được nhiều người sử dụng đó là giúp hạn chế va chạm cho xe với tường hoặc với các xe khác trong bãi đỗ xe.

- Một trong những lý do tiếp theo khiến cục chặn bánh xe trở thành giải pháp tối ưu cho bãi đỗ xe đó chính là giúp bãi đỗ phân định vị trí đỗ cho từng xe. Đây được coi là giải pháp tốt nhất cho bãi đỗ xe khoa học.

Cục canh bánh xe cố định mua tại đâu đảm bảo chất lượng?

Ngoài việc quan tâm đến công dụng, tính năng cũng như vị trí lắp đặt cục canh bánh xe thì việc quan tâm đến địa chỉ bán cục chặn cũng là một trong những câu hỏi mà nhiều người tìm kiếm. Nếu bạn đang gặp phải khó khăn trong việc tìm mua cục chặn bánh xe thì bạn đừng lo lắng, bạn có thể tin tưởng và chọn mua tại Công ty CP Thương mại và Dịch vụ Hành Tinh Xanh.

Đây là địa chỉ uy tín hàng đầu hiện nay chuyên cung cấp các thiết bị đảm bảo an toàn giao thông như Cục chèn bánh xe, Cục chặn bánh xe cố định, Ốp góc tường, Gờ giảm tốc….Mua sản phẩm tại đây bạn không chỉ được đảm bảo 100% về chất lượng mà hơn hết bạn còn được mua với mức giá vô cùng ưu đãi.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm của chúng tôi, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ HÀNH TINH XANH

Tầng 4, tòa nhà Hàn Việt, 203 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tel: 024 7307 5955/024 3627 5955 - Fax: 024 3627 5956

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết