#1

on 12.02.19 13:41

noithatgiahoang

noithatgiahoang

Thành viên Năng Nổ

Thành viên Năng Nổ
SÀN GỖ CĂM XE SOILD 15X90X750


Với độ dày 15mm dài 750mm quy cách được lắp đặt khá nhiều của sàn gỗ Căm Xe tự nhiên để khả năng tạo hiệu ứng sàn tốt nhất khi không gian sử dụng không quá lớn.Gỗ Căm Xe được sử dụng gia công ván sàn nhập khẩu từ Lào qua các quy trình khắt khe trước khi tạo ra dòng sản phẩm này.

SÀN GỖ CĂM XE SOILD 15X90X750 San-go-cam-xe-15-90-750-gh-anh-thuc-te

Ảnh thực tế sàn gỗ Căm Xe Solid 15 x 90 x 750 mm

Sàn gỗ Căm Xe tại Việt Nam là vật liệu lót sàn tự nhiên khá phổ biến, với màu nâu đỏ đặc trưng mang đậm nét tự nhiên giản dị.Sàn gỗ Căm Xe hiện đang rất được khách hàng ưa chuộng sử dụng cho không gian gia đình, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí cho một sản phẩm tự nhiên bền bỉ, hợp phong thủy. Tại Việt Nam, sản phẩm gỗ tự nhiên luôn như sàn Căm Xe luôn giữ vị trí độc tôn trong lòng người tiêu dùng nhờ các đặc tính vượt trội mà khó có dòng sản phẩm công nghiệp nào thay thế được.Ván sàn Căm Xe được sản xuất với với nguồn nguyên liệu gỗ đạt chuẩn cứng cáp, được lựa chọn khắt khe từ màu sắc hợp nhãn cho đến khối lượng thực tế.

SÀN GỖ CĂM XE SOILD 15X90X750 San-xuat-san-go-cam-xe

Xưởng sản xuất sàn gỗ Căm Xe tự nhiên Gia Hoàng

Sở hữu một vẻ đẹp tinh tế của cốt gỗ tự nhiên, sàn gỗ Căm Xe toát lên là một tông màu ấm cúng nhẹ nhàng, phù hợp với mọi không gian nhà, màu gỗ phú quý sẽ càng toát lên nhiều khi kết hợp với các thiết kế nội thất hiện đại, trang nhã.

SÀN GỖ CĂM XE SOILD 15X90X750 San-go-cam-xe-don-sp

Sản phẩm sàn gỗ tự nhiên Căm Xe - Sàn gỗ Gia Hoàng

Quy trình sản xuất được đảm bảo trên dây chuyền khép kín thân thiện, không sử dụng chất bảo quản độc hại, các nhiên liệu phun bóng phủ thực vật đều có nguồn gốc rõ ràng, thân thiện với môi trường.
Các bước gia công bề mặt được thực hiện chi tiết chuyên nghiệp, đảm bảo cho một mẫu sản phẩm đều sỡ hữu múc kháng mọt kháng bụi cao, bề mặt được tăng cường khả năng chống trầy nhờ lớp sơn phủ bóng UV giúp bề mặt luôn mới mẻ theo thời gian dài sử dụng.Việc lựa chọn một dòng sàn gỗ uy tín chất lượng là điều cần thiết cho mọi gia đình đang có nhu cầu thay mới ngôi nhà, sàn gỗ Căm Xe chắc chắn sẽ giúp quý khách có được sự trải nghiệm tốt nhất.

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết