#1

on 23.02.19 12:19

tamphatjsc

tamphatjsc

Thành viên nhút nhát
http://dodongtamphat.com/
Thành viên nhút nhát
Để có thể mua đồng hồ Citizen chính hãng giá tốt đó là chọn được địa chỉ uy tín. Bạn nên tham khảo ý kiến của bạn bè, người thân hoặc tìm kiếm trên các hội, nhóm để chọn được địa chỉ tin cậy. Một địa chỉ uy tín chắc chắn sẽ nhận được những phản hồi tích cực từ phía những người mua hàng trước.


Cửa hàng bán đồng hồ Citizen chính hãng giá tốt sẽ có cơ sở vật chất tốt, bày biện nhiều mẫu sản phẩm đồng hồ Citizen để bạn lựa chọn. Đặc biệt, cửa hàng đó phải có giấy phép kinh doanh và có giấy chứng nhận phân phối sản phẩm, được cung cấp bởi hãng hoặc nhà nhập khẩu. Bên cạnh đó, giá bán đồng hồ tại cửa hàng sẽ gần bằng hoặc xấp xỉ so với giá cả mà hãng công bố. Thái độ của nhân viên cũng là một trong những tiêu chí để bạn đánh giá cửa hàng đó có uy tín hay không. Khi mua đồng hồ Citizen chính hãng giá tốt tại cửa hàng uy tín, bạn sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình và chính xác để chọn được sản phẩm thực sự phù hợp với mình.

Một địa chỉ bán đồng hồ Citizen uy tín chắc chắn sẽ có chế độ hậu mãi và chăm sóc khách hàng tốt bởi họ quan tâm đến trải nghiệm của người sử dụng. Ngoài chế độ bảo hành theo hãng, cửa hàng đó có thể có thêm cho bạn nhiều ưu đãi khác như sửa chữa miễn phí hoặc giảm giá cho bạn khi bạn mua những sản phẩm từ lần sau.

Hiện nay, có rất nhiều cửa hàng bán đồng hồ nói chung và đồng hồ Citizen tại Hà Nội. Trong đó, cửa hàng Đồng hồ - Kính mắt Hùng Tiến là địa chỉ mua đồng hồ chính hãng tại Long Biên, Hà Nội được nhiều người lựa chọn.

Cửa hàng Hùng Tiến đã có 30 năm kinh nghiệm trong ngành bán và sửa chữa đồng hồ. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng khi mua đồng hồ Citizen hay của bất kỳ hãng nào khác tại Hùng Tiến bởi cửa hàng đã có giấy chứng nhận là đại lý chính thức của hãng đồng hồ Citizen nói riêng và của các thương hiệu đồng hồ nổi tiếng khác. Hùng Tiến cam kết 100% sản phẩm đồng hồ bán ra là hàng chính hãng.

Tại Hùng Tiến, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về giá cả bởi họ cam kết bán giá gần xấp xỉ với giá của hãng. Mặt khác, tại Hùng Tiến có nhiều mẫu mã đa dạng phù hợp với nhiều đối tượng nên bạn có thể dễ dàng lựa chọn.

Khi đến với cửa hàng Đồng hồ - Kính mắt Hùng Tiến, chắc chắn bạn sẽ vô cùng hài lòng khi nhận được sự tư vấn nhiệt tình của các nhân viên tại đây. Họ đều là những người am hiểu sâu về sản phẩm, bởi vậy họ sẽ tư vấn cho bạn những chiếc đồng hồ phù hợp nhất với mong muốn của bạn.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
ĐỒNG HỒ KÍNH MẮT HÙNG TIẾN
Địa chỉ: 310 Đường Ngọc Lâm,P. Ngọc Lâm, Q. Long Biên, Hà Nội
Hotline: 0903 25 25 74
Email: donghohungtien310@gmail.com
Website: donghohungtien.com

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết