#1

on 28.02.19 11:19

noithatgiahoang

noithatgiahoang

Thành viên Năng Nổ

Thành viên Năng Nổ
Công trình sàn gỗ Robina O25 - Malaysia


Khi quý khách đang tìm một thương hiệu sàn gỗ công nghiệp có độ an toàn cao, chất lượng vượt trội màu sắc xám phong cách Châu Âu Gia Hoàng xin tư vấn dòng sàn gỗ Robina Malaysia, một thương hiệu là niềm tự hào của chúng tôi. Công trình Robina O25 thực tế tại Bình Thạnh Hồ Chí Minh.
Công trình sàn gỗ Robina O25 - Malaysia Anh-thuc-te-san-gorobina-o25-malaysia
Công trình thực tế sàn gỗ Robina O25 - Malaysia - tại HCM
Robina là thương hiệu sàn gỗ lâu đời tại Việt Nam có hơn 15 năm trên thị trường, đến nay sản phẩm đã được nhập khẩu chính ngạch đi kèm các ưu đãi và chế độ bảo hành đầy đủ tại Việt Nam nổi trội nhất là khả năng chống mối mọt tự nhiên nhờ cốt gỗ lấy nguyên liệu từ các cây gỗ siêu cứng chống mối từ rừng nhiệt đới Đông Nam Á chỉ có tại Malaysia. Sàn gỗ Robina O25 nằm trong bộ thiết kế mới nhất phong cách Âu 2018. Sau đây là công trình Robina O25 thực tế tại Bình Thạnh Hồ Chí Minh, khách hàng có thể tham khảo.


Công trình sàn gỗ Robina O25 - Malaysia San-go-malaysia-robina-o25-chong-moi-mot


Nhà lắp sàn gỗ Robina O25 - Ảnh thực tế


Điều được nhiều khách hàng trên thế giới quan tâm mà Robina có được chính là chứng chỉ Go Green sàn gỗ xanh, thân thiện với môi trường. Là dòng sản phẩm nhập khẩu 100% tại Malaysia và hiện có mặt trên 90 quốc gia lớn nhỏ toàn thế giới, các tiêu chuẩn của Robina mang tầm quốc tế, bơi vậy khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng chất lượng cũng như độ an toàn mà dòng sản phẩm này mang lại.


Công trình sàn gỗ Robina O25 - Malaysia San-go-malaysia-o25
Sàn gỗ Robina O25 - Sàn gỗ xanh thân thiện với môi trường


Robina O25 có phong cách màu xám phong cách Âu tone màu sáng dễ dàng phối nội thất đa phong cách, Thiết kế này giúp toàn bộ không gian trông sạch sẽ và sang trọng hơn, ánh sáng được trải đều tốt cho mắt, O25 có bề mặt sần chống trơn trượt và tiêu chuẩn chống trầy xước AC4.


Công trình sàn gỗ Robina O25 - Malaysia San-go-cong-nghiep-robina-o25
Sàn gỗ Robina O25 lắp tại nhà bếp - Sàn gỗ Malaysia


Sử dụng công nghệ cao cấp từ Đức, Robina có cốt gỗ siêu chịu nước tính đến nay mức độ dãn nở và hấp nước của Robina đứng top thấp nhất trong các dòng sàn gỗ công nghiệp hiện có, nổi bật hơn là gói bảo hành mối mọt 15 năm từ nhà máy. Đây chính là 2 yếu tố mà khách hàng đã từng lo lắng nhất khi có ý định sử dụng sàn gỗ công nghiệp.


Công trình sàn gỗ Robina O25 - Malaysia Robina-o25-malaysia-ban-nho
Sàn gỗ siêu chịu nước Robina Malaysia


Các khu vực thường xuyên dễ bị ướt như cửa nhà tắm thường có độ ẩm cao hơn bình thường, tuy nhiên với sàn gỗ Robina đây là điều hết sức bình thường, đến nay chúng ta không cần tạo khoảng cách chống nước với cửa nhà vệ sinh - nhà tắm như trước đây giảm thẩm mỹ và dễ dàng sử dụng hơn.


Công trình sàn gỗ Robina O25 - Malaysia Nha-lap-san-go-robina-malaysia-o25
Sàn gỗ Robina O25 lắp đặt cho phòng khách.


Sử dụng cốt gỗ HDF siêu cứng có khả năng chống mối mọt và bề bặt chống trầy xước cao, Robina cũng mang lại khả năng chịu lực cực tốt, tại các khu vực phòng khách nơi thường có nhiều vật dụng nội thất trọng lượng lớn như bàn gỗ, tủ gỗ lớn, và thường xuyên chịu mà sát như ghế  và các vật dụng di động. Những yếu tố này cũng không vượt qua khả năng sử dụng của sàn gỗ công nghiệp Robina - Malaysia.


Công trình sàn gỗ Robina O25 - Malaysia Cong-trinh-thuc-te-san-go-robina-malaysia-o25
Sàn gỗ Malaysia cao cấp - Robina O25


Sở hữu hèm khóa chân không VEPS tăng cường khả năng liên kết và chống nước thấm qua điểm ghép nối. Bề mặt ván sàn Robina chắc chắn và chân thực hơn cả. Không có hiện tượng dãn hèm, kêu ọp ẹp do liên kết yếu khi được thi công đúng cách và nền sàn tiêu chuẩn. Công nghệ thi công dày dặn kinh nghiệm của Gia Hoàng đảm bảo mức thẩm mỹ cao nhất của nền sàn.


Công trình sàn gỗ Robina O25 - Malaysia Cong-trinh-robina-san-go-malaysia-o25
Sàn gỗ Robina cho khu vực nhà ăn - Mã O25


Khu vực nhà ăn sử dụng ván sàn Robina khẳng định bề mặt chống chầy tiêu chuẩn AC4 của sàn gỗ. Bàn ghế thường xuyên tạo ma sát khi sử dụng, các chất lỏng cũng hay bị tiếp xúc tại khu vực này. Tuy nhiên chất lượng và thời gian sử dụng của Robina cũng không hề bị hư hại trong điều kiện sử dụng tại nhà ăn.


Công trình sàn gỗ Robina O25 - Malaysia Cong-trinh-robina-o25
Robina Malaysia - Sàn gỗ cho mọi nhà.


Với các yếu tố trên cùng một giá thành cực kỳ hợp lý và tiết kiệm. Lựa chọn sàn gỗ Robina không chỉ với khách hàng mà còn là sự an tâm cực lớn với chúng tôi. Một dòng sản phẩm chất lượng cao, thẩm mỹ tốt, an toàn cho người sử dụng. Robina được bảo hành 20 năm chất lượng sản phẩm bảo hành không xuống màu. Kèm gói chống mối mọt 15 năm. Robina sự chọn lựa hoàn hảo.
Gia Hoàng., Ltd

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết