#1

on 12.03.19 14:26

tranvanthe92cd

tranvanthe92cd

Thành viên Ưu Tú

Thành viên Ưu Tú
Vào ngày 26/2, theo báo cáo của Asahi Shimbun tập đoàn đa quốc gia Nhật Bản Sony và công ty dịch vụ thiết bị CNTT Fujitsu đã tạo ra dữ liệu giáo dục dưới dạng mã hoá


Xem thêm: Blockchain 3.0


Khoa học công nghệ:Blockchain có thể ngăn chặn các tài liệu giả mạo Blockchain-ngan-chan-tai-lieu-gia-mao


Khi sử dụng công nghệ blockchain, sẽ có tác dụng ngăn tài liệu giả mạo thành ngôn ngữ mà một số người nước ngoài cố tình sử dụng để nhận tình trạng cư trú tại Nhật Bản.


Xem thêm: Ứng dụng blockchain là gì


Để cư trú ở Nhật, người nước ngoài phải nộp chứng nhận trình độ tiếng Nhật cho Cục quản lý xuất nhập cảnh. Giấy chứng nhận cho biết có thể được cấp bởi các tổ chức giáo dục Nhật Bản ở nước ngoài. Các trường dạy tiếng Nhật trong nước sẽ nộp các chứng chỉ thay mặt cho các tổ chức ở nước ngoài.


Xem thêm: Lập trình blockchain


Bản sao bất hợp pháp của các chứng chỉ ngôn ngữ đã được tìm thấy ở một số quốc gia khác nhau. Asahi Shimbun nói rằng sinh viên không có trình độ ngôn ngữ phù hợp có thể gặp khó khăn trong cuộc sống hàng ngày tại Nhật Bản.


Hai công ty đã tạo ra nền tảng bằng cách kết hợp hệ thống học tập trực tuyến của Fujitsu với một blockchain được phát triển bởi công ty con Sony Global Education Inc. .


Sony và Fujitsu sẽ cố gắng thử nghiệm nền tảng vào tháng 3, trước khi triển khai để sử dụng trong thế giới thực vào tháng Tư. Thử nghiệm sẽ diễn ra tại Human Academy Co., nơi điều hành các trường dạy tiếng Nhật ở các thành phố Osaka, Saga và Tokyo.


Các trường đại học và tổ chức học tập khác trên khắp thế giới đã và đang sử dụng công nghệ blockchain để chống lại các văn bằng giả. Tuần trước, chính phủ Malta đã thông báo rằng tất cả các chứng chỉ giáo dục trong nước, bao gồm cả các chứng chỉ từ các trường nhà nước, tư nhân và địa phương, sẽ được lưu trữ trên một blockchain.


Vào tháng 1, Đại học Bahrain thông báo sẽ cấp bằng tốt nghiệp trên một blockchain. Trường đại học sử dụng tiêu chuẩn mở Blockcerts trong quan hệ đối tác với Learning Machine, một công ty khởi nghiệp cung cấp một hệ thống dựa trên blockchain để phát hành và xác minh hồ sơ chính thức.

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết