#1

on 12.03.19 17:37

dodunggiadung

dodunggiadung

Thành viên Năng Nổ

Thành viên Năng Nổ
Tủ lạnh tiết kiệm điện là thiết bị gia dụng mà mọi người đều muốn sở hữu. Ngoài khả năng tiết kiệm điện năng hiệu quả thì tủ còn được cài đặt thêm rất nhiều tính năng hiện đại giúp ích rất nhiều cho người dùng trong việc dự trữ thực phẩm và bảo quản món ăn.

Bạn hiểu gì về chiếc tủ lạnh tiết kiệm điện?
Về cấu tạo và kiểu dáng thì những mẫu tủ lạnh tiết kiệm điện cũng không có gì quá khác biệt so với các loại tủ lạnh thông thường khác. Điểm khác biệt quan trọng nhất ở đây là về tính năng. Trái với cơ chế tắt/mở máy nén phụ thuộc nhiều vào nhiệt độ bên trong của những chiếc tủ lạnh thường gây ra rung lắc hay âm thanh ồn ào khó chịu, gây hao phí điện năng. Còn dòng tủ lạnh sử dụng công nghệ biến tần Inverter có khả năng điều chỉnh vòng quay của máy nén, duy trì nhiệt độ hoạt động ổn định, giúp tủ vận hành vô cùng êm ái và tiết kiệm điện năng hiệu quả.

Tủ lạnh tiết kiệm điện có thực sự mang lại hiệu quả? Kiểu tủ lạnh tiết kiệm điện loại nào được yêu thích hiện nay? 

Khoa học công nghệ: KIỂU TỦ LẠNH TIẾT KIỆM ĐIỆN LOẠI NÀO ĐƯỢC YÊU THÍCH HIỆN NAY?  RWZDvbF

Tủ lạnh tiết kiệm điện có khả năng hạn chế tiền điện mỗi tháng
Hàng tháng, hóa đơn tiền điện của mỗi hộ gia đình thường gánh rất nhiều chi phí từ các nguồn điện gia dụng chủ yếu sử dụng trong nhà như máy lạnh, máy sấy quần áo, lò vi sóng, máy giặt,… Tủ lạnh cũng là một trong những nguyên nhân gây hao tốn điện do nó hoạt động thường xuyên 24/24. Từ đó, các nhà sản xuất đã nghiên cứu và tạo nên chiếc tủ lạnh tiết kiệm điện với mong muốn giảm thiểu tối đa số tiền người dùng phải chi trả cho công ty điện lực.

Ngoài ưu điểm nổi bật là tiết kiệm điện thì tủ còn được tích hợp rất nhiều công nghệ hàng đầu: công nghệ kháng khuẩn, làm lạnh nhanh, dung tích lớn, khử mùi hiệu quả,…

KIỂU TỦ LẠNH TIẾT KIỆM ĐIỆN LOẠI NÀO ĐƯỢC YÊU THÍCH HIỆN NAY? 
Tủ lạnh tiết kiệm điện thường được gọi là tủ lạnh công nghệ inverter, thường được dán nhãn tiết kiệm điện bên ngoài trên cánh tủ, các mẫu tủ thường có rất nhiều kiểu mẫu đa dạng và phong phú. Từ các dòng tủ lạnh 2 cánh thông thường đến tủ lạnh side by side kích thước lớn đều được trang bị công nghệ inverter. Về giá cả, các mẫu tủ lạnh công nghệ inverter thường có giá cao hơn đôi chút nhưng được bảo hành rất hấp dẫn lên đến 10 năm cho máy nén.

Xem thêm: http://www.lg.com/vn/tu-lanh

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết