#1

on 13.03.19 17:08

kieutrinh96

kieutrinh96

Thành viên Ưu Tú
http://pkbenhtri.vn/hinh-anh-benh-tri-qua-tung-giai-doan-12WEFAZ
Thành viên Ưu Tú
TP.HCM đã nối dài chuỗi mạch thắng của họ ở mùa giải năm nay lên con số 3. Một thành tích chưa từng có trong lịch sử CLB khi trở lại V-League và nó giúp họ vững vàng trên ngôi đầu một cách tuyệt đối.
HLV Chung Hae Soung đã khiến nhiều người làm chuyên môn bất ngờ khi hồi sinh một tập thể “lính đánh thuê” như TP.HCM. Với cách làm bóng đá được xem là “ném tiền qua cửa sổ” các mùa giải trước, TP.HCM cho thấy họ đã đúng đắn hơn trong con đường đi mùa này.
 
Và việc mời HLV Chung Hae Soung từ HAGL là một nước cờ được xem là sáng suốt nhất. Ông Chung đã chứng tỏ cho CĐV thành phố thấy năng lực của một người có chuyên môn và là bạn thân của HLV Park Hang Seo. Ông nói ít nhưng những gì diễn ra trên sân tỷ lệ nghịch với những phát biểu.

TP.HCM đi đúng hướng dù so với các mùa giải trước, họ vẫn mua sắm ồ ạt. Điều khác biệt so với người tiền nhiệm Toshiya Miura là các cầu thủ dưới trướng ông Chung đã “tâm phục, khẩu phục”, cùng nhìn về một phía với ông thầy.
Sau chiến thắng 2-0 trước Nam Định ở lượt đấu sớm vòng 3 tối 5/3, tiền vệ góp công vào bàn ấn định tỷ số chung cuộc trận này là Thanh Bình cho biết: “Chiến thắng vừa qua là thành quả của sự đoàn kết, nỗ lực của anh em toàn đội. Chúng tôi đã cùng nhìn về một hướng.

Xem thêm: https://www.lucky88.com

HLV Chung Hae Soung đã kết nối các cầu thủ thành một tập thể đồng lòng. Xin dành tặng chiến thắng này cho các CĐV TP.HCM, những người đã luôn tin tưởng ủng hộ chúng tôi. Được thi đấu với mặt sân Thống Nhất này cũng là một điều rất tốt khi cỏ rất đẹp, bóng đi như ý”.
3 điểm có được trước Nam Định giúp TP.HCM nối dài mạch trận toàn thắng và chính thức độc tôn trên ngôi đầu bảng tổng sắp. Họ ghi được 5 bàn thắng và chỉ để lọt lưới 1 bàn.
Điều đáng nói trên đà thăng tiến bất ngờ của CLB, những cầu thủ lập công cho họ để có 9 điểm gần nhất chỉ có 1 bàn của ngoại binh Vinicius. 4 bàn thắng còn lại được thực hiện bởi Thanh Bình, Hoàng Thiên, Hoàng Thịnh và Văn Thành.
Việc tin tưởng tuyệt đối sức trẻ của các nội binh là điều khác biệt nữa của HLV người Hàn Quốc. Mùa giải này, ông Chung hạn chế đưa tiền đạo kỳ cựu Huỳnh Kesley vào sân để thay bằng những cầu thủ trẻ. Và dưới cách nhìn của mình, ông Chung đã đúng đắn khi đưa về thêm những Văn Thành, Hoàng Thịnh để hoàn thành triết lý mà mình xây dựng.
Hiện tại, dù không có những trụ cột khác như Phi Sơn, Văn Thuận, Ngọc Đức, TP.HCM vẫn bay cao. Điều đó cho thấy so với thời HLV Miura, bộ khung đội hình của ông Chung có chiều sâu hơn hẳn. Và đó là cơ sở để họ tiếp tục mơ mộng mùa này.
HLV Chung Hae Soung cho biết: “Lịch thi đấu đầu mùa rất nặng nhọc cho các cầu thủ nhưng tôi đã động viên họ cố gắng vượt qua. Thực sự không dễ dàng gì nhưng các cầu thủ đã cho thấy họ rất quyết tâm.
Trong một năm qua tôi đã học được nhiều thứ để thích nghi với môi trường bóng đá Việt Nam. Đó là văn hóa Việt Nam, các cầu thủ Việt Nam và bóng đá ở đây. Quan trọng bây giờ tôi là HLV của TP.HCM và chỉ có CLB này, tôi ý thức phải đóng góp tốt nhất cho CLB đi lên.
Mùa giải còn đến 23 vòng đấu và 3 chiến thắng này cũng chưa nói lên gì nhiều, chúng tôi phải tập trung chơi tốt cả thời gian còn lại nữa”.
Về phần mình, HLV Nguyễn Văn Sỹ không quá thất vọng về trận thua đội đầu bảng. “Chúng tôi đã chơi tốt lên, tự tin lên sau từng vòng đấu. Tuy nhiên các cầu thủ trẻ vẫn còn thiếu kinh nghiệm ở những thời khắc quyết định. Nam Định xác định còn rất nhiều việc phải làm nếu muốn trụ hạng mùa này”, HLV Văn Sỹ cho hay.


[url=pkbenhtri.vn][/url]

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết