#1

on 14.03.19 10:15

tranvanthe92cd

tranvanthe92cd

Thành viên Ưu Tú

Thành viên Ưu Tú
Năm ngoái, mức giá bitcoin sụp từ 19.000 đô la xuống dưới 4.000 đô la. Nhiều nghi vấn đã dồn đến blockchain ( một trong những công nghệ mã hoá các giao dịch mà không có cơ quan tập trung )
Xem thêm: Blockchain 3.0


Phần lớn sự cường điệu xung quanh những lời hứa nghe có vẻ quá tốt là sự thật đang tiêu tan khi mà hiện thực và các quy định dần hiện ra. Tuy nhiên, những gì còn lại là các đội ngũ đã thể hiện được năng lực của mình, tràn ngập trong một cơn lũ tiền mặt từ các nhà đầu tư chính thống, và cả cơn lũ của doanh thu ngày càng dâng cao.
Xem thêm: Ứng dụng blockchain là gì


Năm nay, những công ty được sàng lọc từ top Fintech 50 2019, chắc chắn sẽ hình thành một số liên minh bất thường khi chúng phát triển sự cạnh tranh trong quá khứ với các công ty khởi nghiệp blockchain khác, để cạnh tranh tài chính chủ đạo với những người chơi lâu đời.


Xem thêm: Lập trình blockchain


Axoni


Tương lai của Blockchain Top 50 công ty Fintech năm 2019


Các nhà đồng sáng lập của của Axoni – Greg và Jeff Schvey


Trụ sở: Thành phố New York


Khoa học công nghệ: Công nghệ Blockchain: Top công ty Fintech năm 2019 Axoni


Các hợp đồng thông tin dựa trên blockchain sẽ thiết lập lại back office, của các thi trường phái sinh lớn nhất thế giới. Tác dụng sẽ cho phép các đối tác nhìn thấy những khoản: thương mại, tính toán, thanh toán...


Sử dụng các hợp đồng thông minh dựa trên blockchain để để thiết lập lại back office (phòng ban hậu cần) của các thị trường phái sinh lớn nhất thế giới. Sổ cái phân tán của họ sẽ cho phép các đối tác nhìn thấy các khoản thanh toán, việc tính toán và thông tin thương mại quan trọng khác trong thời gian thực, cải thiện hiệu quả và giảm rủi ro. Đã hợp tác với các ngân hàng và trung gian tài chính lớn nhất thế giới.


Tài trợ: 59 triệu đô la từ Goldman Sachs, JPMorgan và những công ty khác


Hoạt động nổi bật: Hiện tại, họ đang đưa thị trường phái sinh tín dụng trị giá 10 nghìn tỷ đô la vào các hợp đồng thông minh làm việc với DTCC và một ban chỉ đạo gồm 15 ngân hàng lớn nhất thế giới. Họ đã giải quyết các giao dịch ngoại hối bằng cách sử dụng blockchain.


Các nhà đồng sáng lập: CEO Greg Schvey, 32 tuổi và CTO Jeff Schvey, 33 tuổi. Hai anh em nhà Schvey cũng đồng sáng lập TradeBlock, nơi cung cấp các công cụ giao dịch tổ chức cho tiền mã hóa


Bitfury


Khoa học công nghệ: Công nghệ Blockchain: Top công ty Fintech năm 2019 Bitfury


Tương lai của Blockchain Top 50 công ty Fintech năm 2019-1


Giám đốc điều hành Bitfury – Valery


Trụ sở: Amsterdam


Công ty blockchain sẽ sử dụng dịch vụ này, có tác dụng khai thác những phần cứng bitcoin để khởi chạy blockchain của riêng mình. Thêm vào phần mềm thiết kế giúp cơ quan thực thi pháp luật của Hoa Kỳ và những người khác điều tra hoạt động bất hợp pháp bằng bitcoin.


Tài trợ: Hơn 150 triệu đô la từ Korelya Capital, Macquarie Capital, Dentsu và những công ty khác.


Định giá mới nhất: hơn 1 tỷ đô la


Hoạt động nổi bật: doanh thu thu 500 triệu đô la trong năm 2018


Nhà đồng sáng lập & CEO: Valery Vavilov, 39 tuổi, một nhà khoa học máy tính được đào tạo ở Latvia.


Circle


Tương lai của Blockchain Top 50 công ty Fintech năm 2019-2


Các nhà đồng sáng lập Circle – Sean Neville và Jeremy Allaire


Trụ sở: Boston


Gã khổng lồ ngành tài chính crypto – Circle – năm ngoái đã tham gia vào lĩnh vực kinh doanh trao đổi với việc mua Poloniex và hiện đang cung cấp dịch vụ giao dịch, đầu tư và thanh toán tiền mã hóa. Tháng 10 năm ngoái đã hợp tác với Coinbase để ra mắt stablecoin USDC – một loại tài sản mã hóa sử dụng blockchain Ethereum và được hỗ trợ bởi đô la Mỹ.


Tài trợ: 246 triệu đô la từ IDG Capital, Bitmain, Breyer Capital, Goldman Sachs và những công ty khác.


Định giá mới nhất: 3 tỷ USD


Hoạt động nổi bật: có khoảng 8 triệu khách hàng từ hơn 100 quốc gia; USDC mới đây đạt 335 triệu đô la giá trị thị trường, làm cho nó lọt vào top 20 loại tiền mã hóa có giá trị nhất ..


Nhà đồng sáng lập & CEO: Jeremy Allaire, 47 tuổi, trước đây đã thành lập nền tảng video trực tuyến Brightcove được giao dịch công khai


Coinbase


Tương lai của Blockchain Top 50 công ty Fintech năm 2019-3


Giám đốc điều hành Coinbase – Brian Armstrong


Trụ sở: San Francisco


Với việc mở rộng ra khỏi nguồn gốc của nó như một ví bitcoin và sàn giao dịch bán lẻ, Coinbase hiện cung cấp thêm dịch vụ lưu ký tiền mã hóa, nền tảng giao dịch chuyên nghiệp và có tính tổ chức. Năm ngoái đã mua Earn.com, một dịch vụ mà người dùng trả bằng bitcoin để liên hệ với các chuyên gia qua email, với mức giá là 100 triệu đô la.


Tài trợ: 525 triệu đô la từ Tiger Global Management, Andreessen Horowitz, YC Continuity và những công ty khác.


Định giá mới nhất: 8 tỷ USD


Hoạt động nổi bật: Là startup được tài trợ nhiều nhất bằng tiền mã hóa; đã mở 25 triệu ví cho khách hàng.


Nhà đồng sáng lập & CEO: Brian Armstrong, 36 tuổi, người có lượng tài sản nắm giữ từ Coinbase đã khiến anh trở thành tỷ phú.

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết