#1

on 18.03.19 9:52

kiennguyen3011

kiennguyen3011

Thành viên Hòa Đồng

Thành viên Hòa Đồng
Công ty Bảo Minh - Đại lý phân phối máy điều hòa không khí chính hãng uy tín. Làm lạnh nhanh tức thì là một trong những tinh năng nổi bật của máy lạnh Daikin FTKQ25SVMV. Máy lạnh Inverter làm lạnh ổn định, tiết kiệm điện năng. Những tính năng khác như làm lạnh thoải mái, nâng cao chất lượng cuộc sống, độ ồn khi hoạt động thấp khiến bạn luôn có cảm giác dễ chịu khi sử dụng, dàn tản nhiệt chống ăn mòn vẫn có mặt đầy đủ trên dòng điều hòa này.

Daikin đã áp dụng môi chất lạnh R-32 thế hệ mới cho dòng máy lạnh Daikin FTKQ25SVMV 1 HP giúp bảo vệ môi trường an toàn cho sức khỏe của người dùng. Gas R32 được phát minh ra nhằm thay thế cho gas R22 và R410A cũ với nhiều ưu điểm vượt trội như khí thải an toàn với môi trường, tiết kiệm điện, cho hiệu suất làm lạnh nhanh, và rất dễ tương thích với thiết bị sử dụng gas R410A.

Máy lạnh Daikin FTKQ25SVMV sử dụng phin lọc khử mùi xúc tác quang Apatit Titan, cho khả năng hấp thụ mạnh các phân tử bụi cực nhỏ và tiêu diệt các vi khuẩn gây hại để đem đến cho bạn một căn phòng với bầu không khí sạch sẽ, trong lành. Công nghệ Inverter giúp Daikin FTKQ25SVMV ngăn ngừa tiêu thụ điện năng lãng phí bằng cách điều chỉnh tốc độ của máy nén để duy trì chính xác nhiệt độ như mức cài đặt ban đầu.

Bộ vi xử lý tự động điều chỉnh tốc độ quạt để thay đổi nhiệt độ phòng đến nhiệt độ cài đặt. Các sản phẩm điều hòa với công nghệ mới nhất và độ bền cao nhất là đặc điểm bạn có thể tìm thấy ở chúng tôi. Điều hòa Daikin có công suất 8.525BTU với nhiều tính năng tiên tiến giúp làm mát không gian nhanh chóng với diện tích khoảng 15 mét vuông phù hợp với phòng ngủ hoặc phòng khách nhỏ.

Công nghệ Inverter tiết kiệm điện năng, hoạt động êm. Khi phát hiện trong phòng không có sự chuyển động trong 20 phút thì ngay lập tức điều hòa không khí điều chỉnh nhiệt độ lên 2 độ C so với nhiệt độ cài đặt để giảm công suất của máy nén giúp tiết kiệm điện năng. Không gian sống luôn mát lạnh và thoải mái khi bạn sử dụng máy lạnh Daikin FTKQ25SVMV1 HP , với tính năng làm lạnh nhanh giúp bạn và cả nhà luôn cảm thấy dễ chịu khi vừa bật đều hòa hay tận hưởng được những luồng không khí mát mẻ khi trở về nhà sau những giờ đi đường bên ngoài vói cái nắng gay gắt.
https://phanphoidienmay.net/dieu-hoa-daikin-inverter-1-hp-ftkq25svmv
Bề mặt cánh tản nhiệt dàn nóng Daikin FTKQ25SVMV được phủ lớp nhựa acrylic làm tăng cường khả năng chống lại mưa axít và hơi muối. Ngoài công nghệ Inverter, Máy lạnh Daikin FTKQ25SVMV còn có chế độ Econo thông minh giúp tăng khả năng tiết kiệm điện. Daikin FTKQ25SVMV là một sản phẩm của tập đoàn Daikin, được phân phối trực tiếp bởi Daikin Việt Nam. Daikin FTKQ25SVMV mà Ngôi nhà VIP cung cấp là hàng chính hãng, được bảo hành 12 tháng với thân máy và 4 năm với máy nén.

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết