#1

on 19.03.19 17:05

thunguyen2015

thunguyen2015

Thành viên Lòng Cốt

Thành viên Lòng Cốt
Một điểm yếu của Corel qua đánh giá của nhiều người là so với Adobe illustrator màu sắc hiển thị không đẹp, và không ổn định bằng, đặc biệt là các hiệu ứng Gradient phức tạp. Không tin bạn hãy mở thử 1 file Eps background nhiều màu sắc nhiều hiệu ứng mà bạn tìm được ở trên mạng trên 2 phần mềm. Ở illustrator thì màu sắc rất tươi tắn, trung thực, còn bạn có thể bị sốc và thất vọng khi mở ở Corel draw. Bản nâng cấp corel mới nhất cũng dần khắc phục được một số nhược điểm nhưng một số nhược điểm cố hữu của Corel thì vẫn khó khắc phục

Để khẳng định phần mềm Adobe illustrator và Corel Draw cái nào tốt hơn, cái nào mạnh hơn thì http://indongbac.com/coerel-la-gi-uu-nhuoc-diem-cua-corel-so-voi-illustrator.html thấy có rất nhiều tranh luận, mình nghĩ nó tùy vào từng trường hợp cụ thể, đôi khi so sánh cũng chỉ mang tính tương đối. Ở Việt Nam phần mềm nào phổ biến hơn thì cũng không nhiều người dám khẳng định, nhưng nếu xét trên quy mô toàn cầu thì mình xin khẳng định luôn Adobe illustrator là phần mềm số 1 hiện nay, số người sử dụng chắc chắn lớn hơn người dùng corel rất nhiều.
Diễn đàn rao vặt: Để khẳng định phần mềm Adobe illustrator và Corel Draw cái nào tốt hơn Coreldraw-la-gi-vector
Mình không khẳng định phần mềm Adobe illustrator và Corel Draw cái nào tốt hơn, tùy trong mỗi trường hợp thì dùng phần mềm nào thuận tiện hơn mà thôi, là một designer chuyên nghiệp bạn nên học và thành thạo cả 2, cũng như đi ra trận thì phải biết sử dụng vũ khí! như vậy trong mọi tình huống đòi hỏi của công việc bạn sẽ không bị động, lúng túng. Mình cho rằng khi đạt đến trình độ cao thì dùng phần mềm nào cũng có thể tạo ra những sản phẩm theo ý bạn, đồng thời để tạo ra những sản phẩm đồ họa đẳng cấp thì còn cần nhiều yếu tố khác nữa chứ không đơn thuần là kỹ năng sử dụng phần mềm thiết kế đồ họa.

Xem thêm: địa chỉ xưởng in tại hà nội
Công ty TNHH Quảng cáo & In Đông Bắc 
Địa chỉ: Số 460 Trần Quý Cáp, Đống Đa, Hà Nội
Giờ làm việc: 8h00 đến 17h30
Hotline: 0988 29 1900
Email: indongbac1@gmail.com
Website: http://indongbac.com

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết