#1

on 20.03.19 17:20

dodunggiadung

dodunggiadung

Thành viên Năng Nổ

Thành viên Năng Nổ
Máy giặt tiết kiệm điện còn được biết đến với tên gọi là máy giặt công nghệ inverter. Công nghệ này hiện nay được dùng khá phổ biến trên các món đồ điện trong gia đình như tủ lạnh tiết kiệm điện, máy điều hòa,… Ưu điểm lớn nhất của những thiết bị có tích hợp công nghệ inverter chính là khả năng tiết kiệm diên, nước một cách tối ưu nhất.

Máy giặt tiết kiệm điện có bền không?
Máy giặt tiết kiệm điện đang là thiết bị được nhiều người ưu tiên tìm mua. Đối với người chưa có kinh nghiệm chọn các sản phẩm này thì sẽ bỡ ngỡ khi chọn lựa, khi đó bạn có thể tham khảo thông tin trên các trang diễn đàn uy tín để tìm cho phù hợp.

Máy giặt inverter rất được mọi người tin dùng bởi độ bền cao, vận hành êm ái và tiết kiệm điện năng khá tốt. Nếu bạn đang tìm mua một chiếc máy giặt có khả năng tiết kiệm điện nước để giảm thiểu chi phí sinh hoạt thì đây hẳn là lựa chọn hoàn hảo tại thời điểm này. Chế độ bảo hành máy nén lên đến 10 năm nên nhận được sự tín nhiệm cao.

Sử dụng máy giặt tiết kiệm điện nước là xu hướng chung hiện nay. Máy giặt tiết kiệm điện LG có tốt không?

Khoa học công nghệ: Máy giặt tiết kiệm điện giúp giảm thiểu chi phí sinh hoạt hàng tháng XYaBoNW 
nguồn internet


Máy giặt tiết kiệm điện LG có tốt không?
Cũng như nhiều hãng sản xuất máy giặt có uy tín trong khu vực khác, LG cũng tìm cho mình một hướng đi đậm bản sắc riêng của mình, từ các phân khúc bình dân đến cao cấp, tất cả đều được chú trọng toàn diện nhằm mang đến cho người dùng sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

Thiết kế: đa số các dòng máy giặt cao cấp của LG thường có thiết kế bắt mắt với tông màu trắng, bạc làm màu chủ đạo, tuy các máy giặt LG có kích thước khá lớn nhưng cũng không gây ra nhiều khó khăn khi vận chuyển.

Công nghệ: hầu hết các dòng máy giặt cao cấp của máy giặt LG đều có sẵn những tính năng tiên tiến như Linear Inverter, giặt chuyển động mô phỏng hoạt động giặt bằng tay, cảm biến I sensor,…

Chế độ giặt: Máy có rất nhiều chế độ giặt khác nhau như giặt vải jean, giặt nhanh, giặt ngâm,… để bạn lựa chọn sao cho phù hợp nhu cầu dùng của từng thành viên trong gia đình.

Xem thêm: http://www.lg.com/vn/tu-lanh/cac-loai-tu-lanh

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết