#1

on 25.03.19 15:17

kieutrinh96

kieutrinh96

Thành viên Ưu Tú
http://pkbenhtri.vn/hinh-anh-benh-tri-qua-tung-giai-doan-12WEFAZ
Thành viên Ưu Tú
Trong khi hàng công U23 Việt Nam tiếp tục lãng phí vô số cơ hội thì ở phía dưới, thủ môn Bùi Tiến Dũng đã có một ngày thi đấu đầy những nguy cơ.
Ngay phút thứ 9, Bùi Tiến Dũng và Thành Chung đã có một tình huống không hiểu ý nhau, suýt nữa khiến đội nhà thủng lưới.

Đến phút 55, Bùi Tiến Dũng có pha cản phá, cứu thua cho đội nhà, nhưng thực tế cả 2 pha xử lý của thủ môn người Thanh Hóa đều không chắc chắn.

Đỉnh điểm cho sự đáng quên với Bùi Tiến Dũng là pha xử lý ở phút 61, nhận đường chuyền về của đồng đội, thay vì chuyền nhanh lại cho hậu vệ, Bùi Tiến Dũng giữ bóng lại. Khi bị tiền đạo đối phương áp sát, có vẻ như Dũng đã bị khớp và tung ra đường chuyền lỗi. Rất may cho Bùi Tiến Dũng, dù lấy được bóng từ đường chuyền lỗi này nhưng sau đó, cầu thủ Indonesia không thể ghi bàn.

Xem thêm: Cá cược thể thao

Tình huống xử lý của Bùi Tiến Dũng ở phút 61 khiến người ta nhớ đến một sự vênh rất lớn về phong độ thủ môn này tại cấp CLB, với các cấp đội tuyển quốc gia.

Ở VCK U23 châu Á hay Asiad năm ngoái, Bùi Tiến Dũng đều chơi rất chắc chắn và có nhiều tình huống xuất thần. Thậm chí ở Asiad, hiện Dũng còn giữ kỷ lục là thủ môn giữ sạch lưới lâu nhất kể từ khi môn bóng đá của Á vận hội chuyển sang thể thức cho lứa U23.


Thế nhưng khi về chơi cho CLB Thanh Hóa, Bùi Tiến Dũng khá thường xuyên mắc sai lầm. Cứ chơi tốt 1, 2 trận, Bùi Tiến Dũng lại mắc sai lầm khiến đội nhà thủng lưới.

Phải chăng sau rất lâu không được cho ra sân thi đấu, giờ đây phong độ Bùi Tiến Dũng đang có vấn đề, là sự chắc chắn ở cấp quốc gia không còn nữa mà bị lây sự phập phù ở cấp CLB?

Dù vấn đề là gì, chắc chắn Bùi Tiến Dũng cần khắc phục ngay vì trận đấu trước Thái Lan ngày 26/3 tới chắc chắn sẽ khó khăn hơn trước Indonesia rất nhiều. Khả năng tấn công của người Thái là đa dạng hơn hẳn và Voi chiến trẻ cũng sở hữu rất nhiều nhân tố gây đột biến.

Chỉ khi giữ sạch lưới trước Thái Lan, Việt Nam mới mong chiến thắng, hoặc chí ít là hòa để mở rộng ra thêm khả năng cạnh tranh vị trí nhì bảng. Bởi hiện tại, hàng công đang phung phí cơ hội của chúng ta sẽ rất khó bù đắp cho các sai lầm nếu có tại hàng thủ.


[url=pkbenhtri.vn][/url]

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết