#1

on 28.03.19 15:14

noithatgiahoang

noithatgiahoang

Thành viên Năng Nổ

Thành viên Năng Nổ
Công trình sàn gỗ Egger Aqua EPL070 lắp đặt tại quận Gò Vấp HCM
Công trình sàn gỗ Egger Aqua EPL 070 lắp đặt thực tế tại quận Gò Vấp, EPL 070 mà mã mầu quen thuộc với tất cả nhà cung cấp Egger màu sắc phong cách Châu Á, tone màu quen thuộc của người Việt
Mang phong cách đương đại không thiếu phần ấm áp, cùng tone màu vàng nhẹ sàn gỗ Egger EPL 070 được lòng rất nhiều khách hàng Việt Nam chọn lựa. Công trình thực tế sàn gỗ Egger Aqua EPL 070 lắp đặt tại quận Gò Vấp HCM.

Công trình sàn gỗ Egger Aqua EPL070 lắp đặt tại quận Gò Vấp HCM San-go-mau-egger-aqua-epl-070
 
Công trình: Lắp sàn gỗ cho nhà ở
Địa điểm: Sàn gỗ quận Gò Vấp
Loại gỗ: Sàn gỗ công nghiệp ĐỨC chịu nước EGGER EPL070
Hoàn thiện: 03-2019


Với mục đích đổi mới không gian và thêm phần thẩm mỹ. Khách hàng tại quận Gò Vấp đã chọn lựa sàn gỗ Egger EPL 070 sản phẩm sàn gỗ cao cấp nhập khẩu Châu Âu.

Công trình sàn gỗ Egger Aqua EPL070 lắp đặt tại quận Gò Vấp HCM San-go-egger-epl-070-thuc-te
Công trình thực tế sàn gỗ Egger EPL 070 tại quận Gò Vấp

Dường như khách hàng đã tìm hiểu rất kĩ khi chọn lựa sản phẩm sàn gỗ công nghiệp. Egger Aqua hiện là bộ sưu tập gây ấn tượng tốt nhất hiện nay, Sản phẩm nhập khẩu với cấu tạo hơn 90% từ gỗ mang công nghệ siêu chịu nước và là dòng sàn gỗ duy nhất bảo hành ngập nước trên thị trường Việt Nam hiện nay.

Công trình sàn gỗ Egger Aqua EPL070 lắp đặt tại quận Gò Vấp HCM San-go-egger-epl-070-lap-dat-tai-quan-binh-thanh
Sàn gỗ công nghiệp lắp đặt cho nhà bếp - EPL 070 Egger Flooring

Egger được nhập khẩu chính ngạch các quyền lợi của khách hàng luôn được đảm bảo, Ở Việt Nam Egger có nhà đại diện tại quận 3 HCM và các nhà phân phối nhập khẩu đều có trách nhiệm cung cấp thông tin và chứng từ cũng như bảo hành bảo trì dòng sản phẩm này cho dù khách hàng có mua ở đâu cũng đều được chăm sóc và hưởng quyền lợi tốt nhất.

Công trình sàn gỗ Egger Aqua EPL070 lắp đặt tại quận Gò Vấp HCM Nha-lap-san-go-epl070-egger-duc
Nhà lắp sàn gỗ Egger EPL070 siêu chịu nước 

Đặc trưng thiết kế của Egger Aqua Epl 070 là màu vàng nâu cổ điển và thanh lịch, Theo các nhà thiết kế đây là đặc trưng của tone màu Châu Á và cũng là mẫu sản phẩm có doanh số cực cao chinh phục sự lựa chọn của rất nhiều khách hàng Việt Nam.

Công trình sàn gỗ Egger Aqua EPL070 lắp đặt tại quận Gò Vấp HCM Nha-lap-san-go-egger-epl-070
Sàn gỗ Egger Aqua EPL 070 ảnh thực tế lắp đặt cho phòng ngủ

Ngoài thẩm mỹ và kinh tế, sàn gỗ mang lợi ích cực kỳ quan trọng, đây là dòng vật liệu thân thiện với môi trường và có tác động tốt đến với sức khỏe người sử dụng. Đặc biệt là phòng ngủ khả năng bình ổn nhiệt độ hấp thụ không khí mà các vật liệu từ gỗ đặc trưng mang lại.

Công trình sàn gỗ Egger Aqua EPL070 lắp đặt tại quận Gò Vấp HCM Cong-trinh-san-go-egger-epl-070
Ảnh thực tế công trình sàn gỗ Egger EPL070

Sàn được nâng cấp từ sàn gạch men có độ ổn định cao và đi len gạch men, Gia Hoàng đã tư vấn khách hàng sử dụng nẹp thay vì len gỗ để giảm chi phí và phá bỏ len gạch, kĩ thuật thi công theo tiêu chuẩn nhà sản xuất, đội thợ dày dặn kinh nghiệm đảm bảo mang lại 1 công trình hoàn mỹ và chất lượng nhất.

Công trình sàn gỗ Egger Aqua EPL070 lắp đặt tại quận Gò Vấp HCM Egger-070-cong-trinh-san-go-gia-hoang
Hoàn thiện công trình sàn gỗ Egger Aqua EPL 070 tại Gò Vấp

Gia Hoàng cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm và sử dụng dịch vụ cũng như sản phẩm của chúng tôi. Công trình được thi công và ban giao trong 3h thi công và đạt tiêu chuẩn mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng.
Gia Hoàng.,Ltd

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết