#1

on 12.04.19 6:41

Minhtra

Minhtra

Thành viên nhút nhát
https://noithatxuanhoa.net/
Thành viên nhút nhát
Bàn ghế ăn hiện nay mang nhiều màu sắc khác nhau, từ tông màu tươi sáng đến những màu trầm, màu cổ điển, bạn có thể thoải mái lựa chọn các tông màu khác nhau phù hợp với sở thích, phong cách thiết kế ngôi nhà.
1.Trước hết, loại gỗ cấu thành bàn ghế ăn rất quan trọng.

Đầu tiên, chúng ta phải đánh giá loại vật liệu nào là đồ gỗ nguyên khối, bởi vì đây là yếu tố chính ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm và giá cả. Bàn ghế ăn gỗ nguyên khối thường sử dụng gỗ sồi, tro soan, gỗ cao su, hương trắng, v.v., người tiêu dùng tốt nhất nên mua sản phẩm có thương hiệu, để đảm bảo chất lượng sản phẩm, mà còn được hưởng chất lượng dịch vụ.

Diễn đàn rao vặt: 5 tiêu chí khi mua bàn ghế ăn gỗ nguyên khối Y1Er2tE

2.Thứ hai, các dòng bàn ghế phải nhất quán

Để xác định xem đồ nội thất có thực sự được làm từ gỗ cứng hay không, một bí mật nhỏ là quan sát hạt gỗ và tiết kiệm. Nếu cửa tủ quần áo trông giống như một mẫu, thì mẫu thay đổi mẫu tương ứng tương ứng với mẫu tương ứng ở mặt sau của cửa tủ. Nếu mô hình phù hợp, nó chỉ ra rằng đó là một cánh cửa tủ gỗ, nếu không một thành phần giả sẽ xuất hiện. Vì lý do tương tự, khi quan sát sự đạm bạc, hãy nhìn vào những vết sẹo ở hai bên cánh cửa tủ.

3. Thứ ba, gỗ phải có chất lượng cao.

Các thành phần chịu tải chính của đồ nội thất, chẳng hạn như thanh chống và thanh chịu lực kết nối các cột với mặt đất, không được có các nút hoặc vết nứt lớn. Cấu trúc chắc chắn và khung không được lỏng lẻo và không cho phép làm hỏng hoặc hư hỏng vật liệu. Các bộ phận của tấm gỗ được sử dụng trong đồ nội thất nên được niêm phong cạnh, một số lượng nhỏ các phụ kiện nên được lắp đặt, và móng tay và móng tay nên bị thiếu. Đồng thời, mở cửa tủ đồ nội thất và ngăn kéo để xem gỗ có khô không, kết cấu chắc chắn, tinh tế và có mùi hăng.

Diễn đàn rao vặt: 5 tiêu chí khi mua bàn ghế ăn gỗ nguyên khối VjfXGX4
4. Thứ tư, phần khung xương phải ổn định

Khi xem chức năng của đồ nội thất, bạn cần kiểm tra xem ngăn kéo có an toàn không và ốc vít có được siết chặt bên trong không. Các ngăn kéo, mặt bàn, cửa tủ, v.v ... cũng nên được mở để đảm bảo chúng được sử dụng miễn phí và kết nối đúng cách.

5. Năm, ngoại hình tổng thể là đẹp

Bàn ghế ăn gỗ chắc chắn nên an toàn và ổn định. Cố gắng làm cho đồ nội thất chắc chắn. Ngoài ra, dùng tay chạm vào bề mặt của đồ nội thất và kiểm tra cẩn thận xem bề mặt có nhẵn không. Đặc biệt, kiểm tra xem chân có thô không và sơn có đều không.
#2

on 17.11.19 3:03

Minhtra

Minhtra

Thành viên nhút nhát
https://noithatxuanhoa.net/
Thành viên nhút nhát
Bàn ghế ăn giá rẻ Xuân Hòa mặt kính có rất nhiều ưu điểm và thế mạnh của mình nên bàn rất được sự ủng hộ của giới tiêu dùng, với kích thước nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết