#1

on 12.04.19 9:05

vyvy1808

vyvy1808

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Khi bạn trãi nghiệm một san phẩm đắt tiền và một bên là sản phẩm bình thường bạn sẽ ra sao, cho bạn những thông tin mới nhất về giá trị của sản phẩm mắc tiến đem lại. Ted Forbes là một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp làm việc tại Châu Âu. Và cũng giống với các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp khác, ông cũng khá quan tâm tới vấn đề thiết bị cho các hoạt động chụp ảnh của mình. Ted Forbes đã sử dụng một máy ảnh Phase One và cho thấy sự nhưng gì mà bạn sẽ nhận được với một bộ máy ảnh trị giá tới 63.000 USD:


>> Xem thêm: máy ảnh canon và ống kính pentax

Chiếc máy mà nhiếp ảnh gia này sử dụng là một model máy ảnh chuyên nghiệp được chế tạo theo kiểu modul, tức là không chỉ thay ống kính, nó còn cho phép người dùng thay đổi luôn cả phần màn hình LCD phía sau. 
Những bức ảnh được chụp ở chế độ chụp đơn sắc (ảnh đen trắng) cho thấy nó rất là khác biệt với các máy ảnh phổ thông. Với ưu điểm là cảm biến lớn và dải tương phản cực rộng, hình ảnh được chụp sẽ giữ lại được những màu sắc ở ngoài dải quang phổ thongo thường mà một máy ảnh có thể ghi lại. Ngoài ra, nó cũng giúp chụp ảnh hồng ngoại tốt hơn nếu bạn có nhu cầu.


>> Sản phẩm khác: ống kính nikon
Giá trị của một chiếc máy ảnh đắt tiền mang lại hiện nay  May-anh-chuyen-nghie-dat-tien1
Chiếc  Phase One của Ted Forbes với độ phân giải 101MP cho thấy số lượng chi tiết mà máy có thể giữ được rất đáng kinh ngạc. Nó có thể tái tạo các chi tiết khá rõ ở những vùng sáng và tối mà những máy ảnh khác không thể làm được. 


“Những dữ liệu mà máy thu được là cực kỳ lớn. Nó có phạm vi dải tương phản động cực cao” - Ted Forbes nói. Và dưới đây là hình ảnh một con mèo được chụp bên bệ cửa sổ. Khi phóng to hình ảnh hết mức 100%, đáng ngạc nhiên là ảnh không hề có độ nhiễu:
Giá trị của một chiếc máy ảnh đắt tiền mang lại hiện nay  May-anh-chuyen-nghie-dat-tien3
Giá trị của một chiếc máy ảnh đắt tiền mang lại hiện nay  May-anh-chuyen-nghie-dat-tien4
Như vậy, có thể thấy rằng việc sắm các máy ảnh mới với giá thành cao chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm khá mới mẻ và chuyên nghiệp. Điều này cũng giống lý do vì sao khi chiếc Nikon D850 khi vừa ra mắt đã cháy hàng. Phần lớn các nhiếp ảnh gia rất thích mẫu máy Full-frame này bởi nó có độ phân giải lên tới 45MP và dải tương phản động được đánh giá là tốt nhất trong các máy Full-frame hiện nay bởi trang công nghệ uy tín DOX Mark. Tìm hiểu thêm thông tin mới về ống kính tại Điện máy Bình Minh bạn nhé.


Nguồn: https:/dienmaybinhminh.com/tin/gia-tri-cua-mot-chiec-may-anh-dat-tien-mang-lai.html

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết