#1

on 12.04.19 10:42

xuyenpv90

xuyenpv90

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Chất lượng nước đá là một trong những tiêu chí quan trọng bạn cần lưu ý khi mua máy làm đá. Nước đá sử dụng cho pha chế đồ uống nên tác động trực tiếp sức khỏe của người uống. Từ nguồn nước làm đá đến quy trình sản xuất đá đều phải bảo đảm hợp vệ sinh. Máy làm đá sạch Hải Âu là dòng máy làm đá sạch tinh khiết đã được chứng nhận bởi chuyên gia.
Máy làm đá sạch nhờ công nghệ làm sạch tiên tiến nhất
Đối với những chiếc máy làm đá thông thường, nguồn nước đưa vào máy như thế nào sẽ sản xuất ra nước đá như thế đó. Nhưng với [url=maylamdavn.com]máy làm đá sạch[/url] Hải Âu, nguồn nước sẽ phải trải qua 2 quá trình lọc để loại bỏ tối đa các yếu tố gây độc hại.
Trước hết, đó là bộ lọc thô công nghệ Mỹ được Hải Âu nhập khẩu chính hãng tại Mỹ. Nguồn nước được loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn, các vẩn đục, tạp chất… Bộ lọc còn giúp loại bỏ kim loại nặng, các loại hóa chất tẩy rửa. Trong quá trình bơm và tuần hoàn nước làm đá viên, nguồn nước tiếp tục được kháng khuẩn qua bơm kháng khuẩn nhập khẩu từ Hàn Quốc.
Mặt khác, thùng chứa đá của máy làm đá sạch tinh khiết Hải Âu được làm bằng thép cao cấp chống han gỉ. Bề mặt thép không bị ăn mòn, không gây ra chất độc hại. Thùng chứa đá bảo đảm nước đá ngon tự nhiên, an toàn cho sức khỏe.
Chất lượng đá sạch tinh khiết đã được chứng nhận
Trước khi cung cấp ra thị trường, máy làm đá Hải Âu đã được kiểm nghiệm chất lượng bởi các cơ quan chức năng chuyên ngành như: Bộ Y tế, Tổng cục Tiêu chuẩn đo lường chất lượng, Viện Pasteur TP Hồ Chí Minh. Kết quả kiểm nghiệm cho thấy, chất lượng đá đạt tiêu chuẩn về an toàn vệ sinh thực phẩm; được chứng nhận là “nước đá viên tinh khiết”.
Lắp đặt máy làm đá Hải Âu để tự làm đá uống trong gia đình hay quán xá, nhà hàng thì bạn hoàn toàn yên tâm vào sự an toàn của nước đá. Ngoài các chứng nhận về chất lượng nước đá, [url=maylamdavn.com]máy làm đá sạch tinh khiết[/url] Hải Âu còn có chứng chỉ CE Marking chứng nhận chất lượng linh phụ kiện đạt chuẩn châu Âu. Tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2015 đạt các yêu cầu về kỹ thuật, chất lượng.
Mua máy làm đá, nhất định bạn phải chọn loại máy làm đá sạch tinh khiết đúng tiêu chuẩn chất lượng. Và máy làm đá Hải Âu chính là lựa chọn chuẩn xác với khả năng làm đá sạch đúng như cam kết, đúng như chất lượng đã kiểm định.

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết