#1

on 12.04.19 14:18

tamphatjsc

tamphatjsc

Thành viên nhút nhát
http://dodongtamphat.com/
Thành viên nhút nhát
Ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước 30/4 hàng năm là một ngày ý nghĩa với toàn thể dân tộc Việt Nam. Nhân dịp này, bạn có thể dành tặng các cơ quan đoàn thể những món quà tặng bằng đồng ý nghĩa như cột cờ Hà Nội, quả trống đồng, mặt trống đồng, huy hiệu, súng thần công…
Ngoài trống đồng lưu niệm cao cấp, những món quà như Quốc Huy nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam, tòa nhà Quốc hội Việt Nam, pháo thần công mạ vàng, cột cờ bằng đồng mạ vàng, xe pháo mạ vàng… cũng rất phù hợp để biếu tặng nhân dịp 30/4. Đây là những biểu tượng của quốc gia, quân đội, gợi nhớ về chiến thắng lịch sử thống nhất đất nước của lực lượng Quân đội nhân dân Việt Nam ngày 30/4/1975. Những món quà tặng bằng đồng này không chỉ làm đẹp cho không gian trưng bày mà còn gợi lên lòng yêu nước, tinh thần dân tộc trong lòng mỗi người.

Để mua được những món quà tặng bằng đồng tinh xảo, bền đẹp, chất lượng làm quà tặng cơ quan, đoàn thể, tổ chức nhân ngày 30/4, bạn nên tìm đến các cơ sở đúc đồng uy tín. Món quà tặng càng đẹp, càng ý nghĩa thì bạn sẽ càng tạo được cảm tình tốt, giữ vững được quan hệ giao hảo tốt đẹp với các cơ quan, tổ chức này.

Giữ vững và phát huy được nghề đúc đồng truyền thống cha ông truyền lại, cơ sở đồng mỹ nghệ Tâm Phát sản xuất ra các sản phẩm đồ đồng chất lượng cao, nhận được sự yêu mến và tin tưởng của khách hàng khắp cả nước. Mọi sản phẩm đồ đồng mỹ nghệ do Tâm Phát sản xuất đều đạt tính thẩm mỹ, màu sắc, kiểu dáng sang trọng, độ bền cao đáp ứng các tiêu chí khắt khe mà khách hàng đặt ra. Từng đường nét sản phẩm đều rất tinh tế, có hồn, khiến sản phẩm trông giống như mẫu vật thật, khác biệt hoàn toàn với sản phẩm đồng đúc công nghiệp bán tràn lan trên thị trường.

Lựa chọn quà tặng bằng đồng của Tâm Phát, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm. Tâm Phát cam kết bảo hành sản phẩm 20 năm kể từ ngày bàn giao; miễn phí giao hàng nội thành Hà Nội, Nam Định và các tỉnh có chi nhánh của Tâm Phát. Thông tin khách hàng được Tâm Phát lưu lại để gửi những chương trình ưu đãi, khuyến mãi lớn cho lần mua hàng tiếp theo.

Quý khách hàng có nhu cầu mua quà tặng bằng đồng hay các sản phẩm đồ đồng mỹ nghệ cao cấp khác của Tâm Phát, xin vui lòng liên hệ:
Đồng Mỹ Nghệ Tâm Phát – Tinh hoa Văn hóa Việt
Hotline (24/7): 0965.227.999 - 091.555.2358 – 024.39.460.999
Email: dodongtamphat@gmail.com
Website:  dodongtamphat.com
Trụ sở công ty: Đường 57A thị trấn Lâm – Ý Yên – Nam Định
Xưởng đúc đồng: Thị trấn Lâm – Ý Yên – Nam Định
Xưởng mạ vàng, thếp vàng: Xóm 5 trại B thị trấn Lâm – Ý Yên – Nam Định
Showroom giới thiệu sản phẩm và VPGD: 1125 Giải Phóng – Hoàng Mai – Hà Nội

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết