#1

on 12.04.19 15:59

khanhvy7794

khanhvy7794

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Với gạch mosaic thủy tinh có nhiều ứng dụng rộng rãi, vậy làm thế nào để xác định được gạch có chất lượng tốt hay không. Tôi tin rằng, có nhiều người đang rất muốn biết. Thông thường, các thông số kỹ thuật mà khách hàng nhận được khi mua gạch mosaic thủy tinh chỉ là kích thước viên (25x25x4 mm, 48x48x4 mm) và các chất liệu của nó. Nhưng không phải ai cũng biết cách phân biệt chất lượng gạch mosaic thủy tinh tốt.

Để kiểm tra chất lượng của gạch mosaic thủy tinh có đúng chuẩn chất lượng hay không, hãy tham khảo thêm những điểm dưới đây nhé!

Sản phẩm cần bán: Cách phân biệt chất lượng gạch mosaic thủy tinh IigNT0s
  Đầu tiên, cầm hai đầu của vỉ gạch mosaic và lắc chúng để xem viên gạch nhỏ nào rơi xuống không, điều này giúp kiểm tra về độ kết dính của viên gạch trên vỉ lưới. Nếu nhiều viên gạch bị bong nó sẽ làm tăng khó khăn khi lắp đặt.

  Thứ hai, kiểm tra xem khoảng cách giữa các viên gạch có đồng đều hay không. Các viên gạch phải được sắp xếp theo đường thẳng, khoảng cách giữa 2 viên khoảng 1mm, 1.5mm, 2.0mm tùy loại thiết kế gạch.
  Thứ ba, kiểm tra xem độ đồng nhất của các viên gạch về kích thước, độ dày, bề mặt gạch phẳng.
  Thứ tư, kiểm tra độ bền màu của gạch bằng việc tác động lực lên bề mặt gạch.
Sản phẩm cần bán: Cách phân biệt chất lượng gạch mosaic thủy tinh DE0xeGu
  Thứ năm, nhìn vào bề mặt gạch mosaic thủy tinh của toàn bộ nhãn dán để xem có màu nền không. Chất lượng của nhiều nhà sản xuất gạch thủy tinh sẽ có những vấn đề như vậy. Loại gạch tốt sẽ không nhìn thấy lớp nền phía dưới, chỉ quan sát được lớp màu của gạch. Bề mặt gạch chuẩn khá phẳng và mịn, dễ dàng vệ sinh, lau chùi.
Trên đây là những chú ý giúp khách hàng có thể lựa chọn loại gạch thủy tinh mosaic chất lượng cho bể bơi của mình. Tham khảo và chuẩn bị kiến thức tốt nhất để mua được những mẫu gạch mosaic tốt nhất.

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết