#1

on 13.04.19 9:36

conglyvaness

conglyvaness

Thành viên nhút nhát
https://unitedairlines-vn.com/ve-may-bay-di-my-thang-nao-re-nhat
Thành viên nhút nhát
Đầu thế kỷ 18 cuối thế kỷ 19 sau 1 lần tránh nạn của người da đỏ Navajo, họ đã vô tình khám phá ra được hẻm núi Antelope Canyon, một sự bất ngờ đến kỳ lạ trước vẻ đẹp lộng lẫy huy hàng mà khó có thể tìm được ở chốn trần gian.


Hẻm Antelope Canyon với một trong những sự trình diễn đa sắc đẹp lỗng lẫy có một không hai và những câu chuyện của thổ dân đã biến nơi này thành một điểm du lịch hấp dẫn.

Khám phá hẻm núi Antelope Canyon Mỹ đầy hoa lệ 1555122084684-png


Sau 15 phút từ tiều bang Arizona nổi tiếng, bạn có thể đón xe đến hẻm núi Antelope Canyon hoa lệ 1 cách dễ dàng, chăc chắn bạn sẽ choáng ngộp trước vẻ đẹp khó tả nơi được mệnh danh là hẻm núi đẹp nhất thế giới.


Muốn tham quan các tầng của hẻm núi quanh co và chiêm ngưỡng những vòm đá xoắn ốc trứ danh, bạn phải được người thổ dân dẫn đi. Hãy tôn trọng điều đó!

Hiện nay, vé máy bay đi Mỹ khứ hồi: https://unitedairlines-vn.com/ve-may-bay-di-my-khu-hoi ,luôn rất rẻ để đến với hẻm núi này, với chi phí tiết kiệm nhất và dịch vụ tốt nhất.


Nằm ở phía Nam nũi Rocky Mountains bạn nên chuẩn bị sẵn sàng cho mình 1 lịch trình du lịch khoa học và cụ thể cũng như nghiên cứu thật kỹ để không phải bị lạc vào mê cung đầy me hoặc này.

Khám phá hẻm núi Antelope Canyon Mỹ đầy hoa lệ 1555122102760-png


Ánh sáng nơi khe núi sâu len lỏi luồn lách vào đây, tạo nên một cảnh đẹp không thể diễn tả được, một ánh sáng đa sắc đẹp rực rỡ giữa 1 trong những hẻm núi kỳ lạ có 1 không 2 trên thế giới


Trong ánh sáng rọi xuyên qua các khe sâu, những vòm đá xoắn cuộn ửng lên sắc màu rực rỡ của đá sa thạch và vang vọng lời kể của hướng dẫn viên thổ dân Navajo về những mùa nước tràn qua hẻm núi. Antelope Canyon được khai thác du lịch từ năm 1997.


Tham khảo: vé máy bay sang mỹ

Địa chỉ: 173 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TpHCM
HOTLINE: 028 3925 6479


UNITED AIRLINES VIETNAM


Vé máy bay đi Mỹ hạng thương gia hãng United giá rẻ nhất

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết