#1

on 16.04.19 22:47

thunguyen2015

thunguyen2015

Thành viên Lòng Cốt

Thành viên Lòng Cốt
Đối với một thiết kế nội thất nhà phố thì ánh sáng và màu sắc là yếu tố vô cùng quan trọng đóng vai trò trong việc thành bại của thiết kế. Chính vì thế, các kiến trúc sư luôn cố gắng tạo nên một không gian mở và tận dụng ánh sáng vào phòng. Thiết kế thi công nội thất nhà phố mang phong cách tân cổ điển với sự kết hợp hài hòa của ánh sáng tự nhiên và tông màu kem sáng đã góp phần mang lại một không gian sống vô cùng thoải mái và ấm áp cho các thành viên trong gia đình.

Thiết kế phòng khách sang trọng, sử dụng gỗ làm vật liệu chính. Đặc trưng của căn phòng này là có diện tích khá rộng nên việc thiết kế nội thất phải đảm bảo tiện nghi cho người sử dụng. Bộ ghế phòng khách được ......" BÁO CÁO - TIN ĐĂNG NÀY VI PHẠM NÔI QUI"...... chất liệu gỗ thịt đem đến sự mộc mạc mà cũng mang lại nét hiện đại cho căn phòng. Hai chiếc bình đặt đối xứng hai bên tivi đã được khéo léo thêm vào vừa tăng thêm tính thẩm mỹ lại đảm bảo tính tiện dụng của căn phòng.
Diễn đàn rao vặt: Thiết kế phòng khách sang trọng, sử dụng gỗ làm vật liệu chính Don-vi-thi-cong-noi-that-nha-pho-chuyen-nghiep
Thiết kế kệ ti vi bằng gỗ cũng đem lại cho căn phòng một màu sắc mới, hiện đại và tinh tế. Từng đường vân gỗ đem lại cho căn phòng nét đặc trưng riêng, vốn có của nó tạo cho không gian sự sang trọng, hiện đại mà vô cùng mới lạ. Từng đồ nội thất được thiết kế đơn giản, cũng là đặc trưng riêng của căn phòng. Hơn hết, sự kết hợp hoàn hảo này mang đến cho không gian một màu sắc đặc biệt, đơn giản mà vô cùng tinh tế.

Có thể bạn quan tâm: thi công nội thất hoàn thiện căn hộ chung cư
Liên hệ
Công ty Triều Quang Minh - TQM Corp
Total Quatily Makings - Kiến tạo nên những giá trị chất lượng toàn diện.
Văn phòng: 24/14 Đường 9 Quận Thủ Đức.
Hotline: 09 0366 5366
Email: info@tqmcorp.com 
Xem thêm: công ty thi công nội thất trọn gói

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết