#1

on 17.04.19 13:27

thunguyen2015

thunguyen2015

Thành viên Lòng Cốt

Thành viên Lòng Cốt

Trong những năm gần đây, xu hướng về phong cách thiết kế nhà phố dưới dạng studio hiện đại đang được các gia chủ ưa chuộng, đặc biết là những người trẻ.

Phong cách nội thất hiện đại đem đến sự tiện lợi trong sinh hoạt, giúp tận dụng không gian nhà làm nơi thư giãn, làm việc như một quán café sang trọng. Ngoài ra, phong cách này rất phù hợp với những người có cá tính năng động, yêu thích cuộc sống tươi mới tại các đô thị.

Không gian rộng thoáng được ưu tiên
Bạn có thể thấy, nội thất nhà phố dưới dạng studio hiện đại luôn mang lại cảm giác rộng rãi, thoáng đãng cho người sử dụng. Điều này không chỉ giúp cho các thiết kế trở nên nổi bật mà còn tạo được không gian sinh hoạt vô cùng thoải mái.

Diễn đàn rao vặt: xu hướng về phong cách thiết kế nhà phố dưới dạng studio hiện đại 1555481228337-png

Những tone màu hiện đại có sắc độ sáng được sử dụng nhiều trong các thiết kế thi công nội thất nhà phố mang phong cách studio, từ màu chủ đạo của tường nhà, các vật dụng nội thất, rèm cửa, bàn ghế sofa. Kết hợp với đó là ánh sáng tự nhiên được điều chỉnh hợp lý từ các ô thông tầng, cửa sổ kính rộng tạo nên không gian sáng sủa hơn, đem lại góc nhìn rộng rãi hơn thực tế diện tích của ngôi nhà.

Ngoài các điểm nhấn ấn tượng về bài trí nội thất thì bạn cũng có thể tham khảo ý kiến của các KTS về việc lựa chọn màu sắc trang trí và cách sắp xếp, bài trí đồ dùng một cách khoa học để có được không gian sinh hoạt tiện nghi nhất.

Có thể bạn quan tâm: thi công nội thất hoàn thiện căn hộ chung cư
Liên hệ
Công ty Triều Quang Minh - TQM Corp
Total Quatily Makings - Kiến tạo nên những giá trị chất lượng toàn diện.
Văn phòng: 24/14 Đường 9 Quận Thủ Đức.
Hotline: 09 0366 5366
Email: info@tqmcorp.com 
Xem thêm: công ty thi công nội thất trọn gói
Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết