#1

on 18.04.19 10:42

noithatgiahoang

noithatgiahoang

Thành viên Năng Nổ

Thành viên Năng Nổ
SÀN GỖ HORME EHF905

Từ lâu sàn gỗ tự nhiên đã rất được ưa chuộng nhờ những ưu điểm nổi bật về thẩm mỹ cũng như chất lượng, tuy nhiên giá cả cao của sàn tự nhiên khiến nhiều khách hàng còn băn khoăn. Nay ván sàn kỹ thuật Horme  được sản xuất bởi Horme Flooring Việt Nam mang đến dòng sản phẩm thuần tự nhiên với giá cả hợp lí được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng sàn gỗ tự nhiên với chi phí tiết kiệm hơn cho khách hàng.

SÀN GỖ HORME EHF905 Horme-905-1


Mẫu ván Sồi kĩ thuật EHF 905 sử dụng nguyên liệu gỗ Sồi Mỹ được sản xuất trên qui trình công nghệ cao với bề mặt gỗ Sồi tự nhiên dày 3mm, cốt gỗ plywood từ cây Bạch Dương Nga dày 12mm giúp tạo cảm giác ổn định, êm chân khi di chuyển. Tổng độ dày sàn gỗ lên đến 15mm giúp khách hàng có thể yên tâm lắp sàn gỗ ở bất cứ đâu, ngay cả khu vực đi lại nhiều hoặc thường xuyên chịu tác động lực như sảnh lớn, phòng họp hay phòng khách,…

SÀN GỖ HORME EHF905 Horme-905-3


Sàn gỗ Sồi EHF 905 gây ấn tượng với kiểu dáng vân uốn lượn theo thớ gỗ tự nhiên rất hài hòa, bắt mắt. Sản phẩm được đánh giá cao nhờ tone màu sáng ấm, nhẹ nhàng của gỗ Sồi tự nhiên. Vừa sang trọng vừa hướng đến một không gian sống gần gũi với tự nhiên, làm hài lòng cả những khách hàng có tính thẩm mỹ cao.

SÀN GỖ HORME EHF905 Horme-905-2


Hiện nay, Gia hoàng đang là đại lý phân phối chính thức của Horme Flooring Việt Nam, với chế độ bảo hành 15 năm về kỹ thuật, Gia hoàng xin cam kết mang đến cho khách hàng một không gian sống an toàn, đẳng cấp.

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết