#1

on 19.04.19 12:45

thunguyen2015

thunguyen2015

Thành viên Lòng Cốt

Thành viên Lòng Cốt
thi công nội thất phòng khách 28m2 mang phong cách đương đại
Đây là phong cách rất phù hợp với diện tích nhỏ bởi sự đơn giản và tiện dụng kết hợp sự sáng tạo góp phần tô điểm lên bức tranh tổng sinh động. Khi bước vào không gian nhà thì được bố trí tủ giày và trên là bức vách ngăn cách không gian rất bắt mắt bằng những điểm tròn màu đen thú vị, di chuyển vào trong là bộ sofa góc bằng chất liệu nỉ cao cấp nhập khẩu, không gian phòng khách được kiến trúc sư thiết kế tận dụng được ánh sáng thiên nhiên bởi chiếc cửa sổ khá lớn tạo sự hòa quyện ánh sáng thiên nhiên vào trong phòng khách.
 
Một chiếc ghế đơn nhỏ xinh được nhấn bởi các đường kẻ ngang. Không gian có hạn nên việc thiết kế vách nhỏ để treo chiếc tivi như thiết kế rất phù hợp và cá tính, tạo cảm giác căn phòng vẫn rộng rãi. Phía mặt sau bộ sofa là giá sách kết hợp để đồ tiện dụng. Một không gian phòng khách đẹp & thú vị. 
 
Diễn đàn rao vặt: thi công nội thất phòng khách 28m2 mang phong cách đương đại Thiet-ke-noi-that-phong-khach1
Một căn phòng khách với đầy đủ tiện nghi và hiện đại mang đến cho gia chủ một không gian thư giãn, nghỉ ngơi, lý tưởng. Bộ ghế sofa cũng góp phần tạo nên điểm nhấn quan trọng cho không gian thêm sinh động và độc đáo.
 
Căn phòng sẽ trở nên trống trải với không có vách ngăn đứng tạo cảm giác tuyệt vời cho căn phòng thêm sinh động và mới lạ. Sự hiện diện của nó đem đến cho căn phòng một màu sắc tuyệt vời và tinh tế góp phần tạo nên đẳng cấp mới cho căn phòng thêm sang trọng.
 
Có thể bạn quan tâm: báo giá thi công nội thất
Liên hệ
Công ty Triều Quang Minh - TQM Corp
Total Quatily Makings - Kiến tạo nên những giá trị chất lượng toàn diện.
Văn phòng: 24/14 Đường 9 Quận Thủ Đức.
Hotline: 09 0366 5366
Email: info@tqmcorp.com
Xem thêm: thi công trang trí nội thất Khách sạn 4-5 sao

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết