#1

on 20.04.19 15:39

khanhvy7794

khanhvy7794

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Lựa chọn gạch ốp lát, không chỉ đơn giản là việc giúp cho không gian thêm đẹp và thu hút, mà nó còn thể hiện ý tưởng, cá tính của gia chủ. Theo thuyết ngũ hành, tương sinh, tương khắc thì bên cạnh việc lựa chọn màu sắc theo sở thích cá nhân thì bạn cũng nên chọn màu sắc phù hợp với phong thủy. Vậy người mệnh Hỏa nên lựa chọn gạch mosaic màu gì để đem lại nhiều vượng khí và tài lộc nhất cho gia đình.
Màu sắc hợp với người mệnh Hỏa
Điểm qua một chút về phong thủy thì Hỏa tượng trưng cho lửa, màu sắc bản mệnh của người mệnh này là đỏ, tím, xanh lá cây với ý nghĩa biểu tượng cho sức khỏe, tình yêu, nhiệt huyết tuổi trẻ…
Mệnh Hỏa là biểu tượng của sức sống mãnh liệt, sự đam mê và ý chí quyết tâm. Vì vậy, với những người mệnh này nên lựa chọn các vật dụng, hay không gian có màu hợp mệnh để gia tăng may mắn, thuận lợi cho bản thân. Ngoài ra cần nên tránh các màu như màu đen, xanh biển sẫm vì nó sẽ ảnh hưởng tới tình duyên và sức khỏe bản thân của mệnh chủ.
Lựa chọn gạch mosaic cho không gian - người mệnh Hỏa nên dùng
Với tính cách cởi mở, hướng ngoại, nhanh nhẹn, người mệnh Hỏa luôn chủ động, sáng tạo và có khả năng làm lãnh đạo. Họ luôn đặt ra mục tiêu cho mình và kiên định theo đuổi mục tiêu. Tuy nhiên, những người này lại thường nóng nảy, tham vọng lớn, dễ đưa ra quyết định sai lầm. Do đó, để cân bằng lại âm dương phong thủy, cần lựa chọn màu phù hợp để đem lại may mắn, vượng tài.
Màu tương sinh: xanh lá cây
Nếu bạn đang có ý định lựa chọn gạch mosaic ốp lát cho không gian nhà bếp hay phòng tắm thì đừng bỏ qua màu tương sinh hợp mệnh cho người mệnh Hỏa là màu xanh lá cây nhé. Màu xanh tượng trưng cho sức sống, sự màu mỡ, trong lành của thiên nhiên. Gạch mosaic màu xanh lá cây đem lại cảm giác tươi mới, dịu nhẹ, gần gũi với thiên nhiên.
Sản phẩm cần bán: Lựa chọn màu gạch mosaic cho người mệnh Hỏa Gach-kinh-trang-tri-nha-tam-3
Màu tương hợp: màu đỏ, cam, hồng, tím
Những màu thì khá nổi bật rồi, đỏ, cam, hồng, tím sẽ giúp không gian trở nên nổi bật -  đây là những màu tương hợp, đem lại vận khí, tài vận tốt cho ngôi nhà của bạn. Nếu như màu đỏ tượng trưng cho nhiệt huyết, đam mê… thì màu tím lại là màu của sức mạnh, quyền uy, huyền bí… Những người mệnh Hỏa hoàn toàn có thể lựa chọn gạch mosaic màu này để sử dụng cho nhà bếp, phòng tắm, phòng khách, phòng ngủ… hay nhiều vị trí khác.

Sản phẩm cần bán: Lựa chọn màu gạch mosaic cho người mệnh Hỏa Gach-trang-tri-nha-bep


Sản phẩm cần bán: Lựa chọn màu gạch mosaic cho người mệnh Hỏa Gach-mosaic-mau-do

Màu tương khắc: Đen, xanh nước biển, trắng, xám
Những người mệnh Hỏa khi lựa chọn màu gạch mosaic cho công trình nội ngoại thất của mình nên tránh màu đen, xanh nước biển, trắng và xám, bởi những màu này thuộc mệnh Kim, Thủy khắc Hỏa, sẽ đem lại vận mệnh không tốt cho gia chủ.

Sản phẩm cần bán: Lựa chọn màu gạch mosaic cho người mệnh Hỏa Gach-mosaic-be-boi-mst48064-4

Có thể nói, mỗi mệnh sẽ có những màu sắc phù hợp riêng trong ứng dụng phong thủy cho nhà ở. “Có kiêng có lành” - vậy nên hãy tham khảo kỹ trước khi đưa ra lựa chọn màu sắc cho loại gạch của bạn. Để được tư vấn rõ hơn cho các loại gạch ốp bếp, nhà tắm hay các công trình nội ngoại thất, mời quý khách hàng liên hệ tới số hotline: 0972 003 001.

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết