#1

on 22.04.19 13:29

thunguyen2015

thunguyen2015

Thành viên Lòng Cốt

Thành viên Lòng Cốt
Để thiết kế biệt thự hiện đại thì ta cần phải chú ý đến những vấn đề sau :
Đối với thiết kế nội thất biệt thự hiện đại thì cần chú trọng đến màu sắc, bạn phải biết phối hợp màu sắc các đồ nội thất như màu sơn tường, bộ sofa… theo một tổng thể thống nhất, tạo nên sự hài hòa và hợp lý và nên tránh làm mất đi mỹ quan chung của toàn bộ không gian thì. Để tránh mọi thứ trở nên lộn xộn nên xác định một hai màu sắc làm chủ đạo trong một căn phòng. Khi phối màu trang trí thì bạn có thể lựa chọn những màu sắc có sự tương phản dịu nhằm mục đích là để tăng cường độ sáng giúp không gian biệt thự trông rộng và thoáng.

Thiết kế thi công nội thất biệt thự hiện đại luôn hướng đến sự đơn giản trong cách bài trí các vật dụng trong một căn phòng. Sự đơn giản sẽ làm cho nội thất biệt thự trở nên rộng thoáng hơn nhưng vẫn toát lến sự hiện đại, sang trọng và đẳng cấp của chủ nhân. Phòng khách luôn được chú trọng nhất trong thiết kế biệt thự hiện đại vì phòng khách là nơi tiếp đón những vị khách quí và cũng là nơi các thành viên trong gia đình sum hợp quây quần bên nhau nên bạn cần biết cách bài trí vật dụng một cách khoa học và hợp lý. Để tránh phòng khách của biệt thự trở nên nhàm chán thì bạn có thể treo thêm tranh tường hay những món đồ có khả năng tạo điểm nhấn cho toàn bộ căn phòng.

Diễn đàn rao vặt: lựa chọn nội thất sao cho phù hợp với không gian rất quan trọng   ?hash=5d631302eadf4c52d425fa986c40f8b1
Trong thiết kế nội thất biệt thự hiện đại việc lựa chọn nội thất sao cho phù hợp với không gian rất quan trọng, phải tuân thủ một số nguyên tắc nhất định. Khi lựa chọn nội thất cho biệt thự, phải chú ý đến màu sắc các vật dụng để khi phối hợp lại với nhau có thể tạo nên sự đồng điệu và mang lại hiệu quả cao. Lựa chọn nội thất biệt thự theo đúng phong cách, tránh pha trộn phong cách các phòng, dễ làm mất đi sự thống nhất.

Có thể bạn quan tâm: thi công trang trí nội thất trang trí nhà hàng cao cấp
Liên hệ
Công ty Triều Quang Minh - TQM Corp
Total Quatily Makings - Kiến tạo nên những giá trị chất lượng toàn diện.
Văn phòng: 24/14 Đường 9 Quận Thủ Đức.
Hotline: 09 0366 5366
Email: info@tqmcorp.com
Xem thêm: Thi công nội thất trung tâm thương mại – hội nghị - tiệc cưới

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết