#1

on 24.04.19 16:56

tieukieu

tieukieu

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Xem xét kỹ phần diện tích đệm ngồi của ghế xem có phù hợp hay vừa văn với cơ thể của người sử dụng hay không. Đôi khi bạn đã chọn được chiếc ghế xoay cho văn phòng của mình, nhưng có một số đồng nghiệp của bạn lại quá khổ với phần vòng ba dẫn đến ngồi làm việc không được thoải mái.

Đối với những người phải ngồi làm việc nhiều giờ liền, thì lưng và tay vịn của ghế cũng trở nên rất quan trọng. Bạn nên chọn chiếc ghế văn phòng có độ cao lưng ghế êm và cao vừa phải để phù hợp với thể chất của bạn. Tránh chọn những chiếc ghế xoay văn phòng lưng quá thấp, vì bạn sẽ không thể cảm thấy thoải mái nếu ngồi làm việc hằng ngày trên một chiếc ghế như vậy. Tuy nhiên dòng ghế lưng thấp, dáng nhỏ gọn vẫn được nhiều văn phòng dùng phổ biến cho nhân viên vì ưu điểm đỡ choán không gian văn phòng bên cạnh tiêu chí nữa là giá cả vừa phải.

Diễn đàn rao vặt: Trước hết, ghế văn phòng phải có khả năng di chuyển nhờ bánh xe, Ghe-xoay-lung-cao-hoa-phatsg702b-1-1

Khi bạn chọn mua một chiếc ghế làm việc, đương nhiên mục đích quan trọng hàng đầu chính là giúp tối ưu công việc của bản thân. Vì vậy, một chiếc ghế văn phòng phải đáp ứng được nhu cầu hàng đầu, đó là phải khiến bạn có thể ngồi hàng nhiều giờ trước máy tính nhưng vẫn không có cảm giác mệt mỏi, đau lưng, đau cổ.

Vì vậy, chiếc ghế xoay cao cấp phải được tích hợp nhưng tính năng cơ bản nhất:

Trước hết, ghế văn phòng phải có khả năng di chuyển nhờ bánh xe,
Tiếp đến, ghế văn phòng phải dễ dàng thay đổi độ cao của ghế ngồi nhờ ống hơi,
Cuối cùng phải kể đến là tính năng ngả lưng giúp người sử dụng dễ dàng nghỉ ngơi khi mệt mỏi.

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết