#1

on 26.04.19 11:28

caubehamchoi

caubehamchoi

Thành viên nhút nhát
https://inkhanlanh.net/Khan-lanh/
Thành viên nhút nhát
Với các phái nữ bị suy giảm ham muốn thì chìa khóa để tăng vấn đề mẫn cảm này là việc bổ sung và cân bằng những hormone sinh dục trong cơ thể. như vậy, những biện pháp như thiền, yoga, chế độ ăn, thực phẩm công dụng đến từ thiên nhiên… dễ dàng mang lại ham muốn cho bạn vì nó giúp cân bằng lại hormone estrogen, progesterone và quan trọng nhất là một hàm lượng nhỏ nội tiết tố nam trong cơ thể nữ giới.
Chăm sóc sức khoẻ: Nguyên nhân và cách khắc phụ giảm ham muốn ở nữ giới Moi-quan-he-giua-quan-he-tinh-duc-va-viem-am-dao
Giảm ham muốn tình dục ở nữ làm cho giảm chất lượng cuộc sống

Suy giảm ham muốn ở phái nữ dưới góc nhìn chuyên gia

Một nghiên cứu mới đây về quý cô tuổi 40-60 cho thấy, có đến 48.8% quý bà quan hệ TD chỉ bởi chiều chồng hoặc là “làm nghĩa vụ với chồng”. Khô âm đạo, đau rát khi quan hệ… là thủ phạm chính làm quý bà giảm ham muốn với chồng, thậm chí còn dẫn đến hiện trạng stress triền miên.
TS.BS Lê Thúy Tươi (chuyên gia về sinh lý và tình dục học) cho biết, đa phần chị em vẫn nghĩ rằng khi đã mãn kinh cũng chính là mãn dục, là tuổi xế chiều. Tuy nhiên, tuổi mãn kinh của nam và nữ có sự chênh lệch, giữa lúc phái nữ e dè bởi mãn kinh thì những quý ông vẫn đang còn phơi phới đương xuân. Sự chênh lệch này có ảnh hưởng lớn đến sức khỏe, tâm lý và hạnh phúc gia đình.

thủ phạm nào làm cho giảm ham muốn ở phụ nữ?

Theo GS.TS Vương Tiến Hòa, chuyên gia sản khoa, khi thao tác sang ngưỡng tuổi 40, quý bà sẽ phải đối diện với nhiều chuyển biến về tâm sinh lý và thể chất, đặc trưng là các cải tiến về nội tiết tố trong cơ thể. cùng với việc kinh nguyệt thưa dần rồi dừng hẳn, sự thiếu hụt estrogen trong cơ thể sẽ dẫn đến hàng loạt các rối loạn như loãng xương, suy giảm ham muốn tình dục làm cho giảm chất lượng cuộc sống tương đương tác động lớn đến hạnh phúc gia đình. do vậy, quý cô cần trang bị cho mình kiến thức về giai đoạn này để phòng sự ngỡ ngàng hoặc khủng hoảng tinh thần. Theo TS Hòa, chị em phụ nữ tuổi ngoài 40 thường cho mình là “già” nên chỉ đến bác sĩ thăm khám để trị các rối loạn toàn thân; còn các rối loạn về tình dục thì chị em thường sẽ chấp nhận như một quy luật của tuổi tác và không tìm hiểu, trị.

Cách khắc phục giảm ham muốn ở quý bà

Để điều trị tình trạng trên, trước tiên chị em phải có cái trông đúng về Nguyên nhân dẫn đến tình trạng giảm ham muốn của mình. BS Tươi khuyến cáo, trước nhất chị em cần giải phóng tư tưởng coi mình là “già”, có chế độ ăn uống hợp lý, tập thể dục thường xuyên và sinh hoạt tình dục đều đặn; như thế sẽ làm chị em phụ nữ nhận thấy tự tin, yêu đời và quên luôn tuổi tác cũng như vấn đề trục trặc của mình.
Chăm sóc sức khoẻ: Nguyên nhân và cách khắc phụ giảm ham muốn ở nữ giới Kho-han-lam-phu-nu-thieu-tu-tin

Theo GS.TS Vương Tiến Hòa, xã hội càng hiện đại thì ngày càng nhiều quý bà tìm tới những giải pháp để khắc phục hiện trạng suy giảm ham muốn của mình. Tuy nhiên, trong thời buổi bùng nổ thông tin và các sản phẩm hỗ trợ cho quý bà tuổi trung niên như hiện tại thì việc hiểu đúng và đầy đủ về bản chất sinh lý nữ tuổi trung niên giống như chọn lựa biện pháp nào là tối ưu cũng cần phải mối quan tâm tới tính kỹ thuật của nó.
các nội tiết tố duy trì một đời sống tình dục viên mãn phải do cả ba loại nội tiết tố sinh dục nữ quyết định là: Estrogen, Progesterone và một hàm lượng nhỏ nội tiết tố nam trong cơ thể nữ giới. Estrogen và Progesterone quyết định vẻ quyến rũ nữ tính, một hàm lượng nhỏ nội tiết tố nam trong cơ thể lại đóng vai trò quan trọng quyết định tới sự ham muốn ở nữ giới.
do vậy sự phối kết hợp để bổ sung đầy đủ cả ba loại nội tiết tố này sẽ giúp quý cô có đời sống TD được duy trì và tăng rõ rệt. hiện nay, tại Việt Nam đã có TPCN viên nang Bảo Xuân được nghiên cứu chứng minh công hiệu hỗ trợ điều trị các biểu hiện do suy giảm hormone sinh dục nữ.
GS cũng cho biết việc chọn lựa những sản phẩm TPCN đã được bệnh viện sản khoa đầu ngành nghiên cứu là sự chọn lựa có tính kỹ thuật và uy tín hơn cả.
Chăm sóc sức khoẻ: Nguyên nhân và cách khắc phụ giảm ham muốn ở nữ giới Vien-uong-bao-xuan

bây giờ, Bảo Xuân là sản phẩm được bán phổ thông tại những nhà thuốc trên toàn quốc và được đông đảo quý bà sử dụng, hay những ông chồng mua về tặng vợ ghi nhận hiệu quả và tin sử dụng dài lâu.
chị em hãy nhận biết lắng nghe cơ thể và chủ động săn sóc sức khỏe bản thân mình. Khi chị em tự tin thì sẽ đồng nghĩa với việc làm cho có ích được vai trò của người phụ nữ trong gia đình dù có ở lứa tuổi nào đi chăng nữa.

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết