Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Điện thoại:  Viettel đang thất thế trong cuộc chiến chuyển mạng giữ số FfWzt02
Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Điện thoại:  Viettel đang thất thế trong cuộc chiến chuyển mạng giữ số FfWzt02#1

26.04.19 15:12

LeHoangHa

LeHoangHa

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Theo số liệu của Cục Viễn thông, Bộ Thông tin và Truyền thông, tính đến ngày 21-4-2018, sau hơn 5 tháng triển khai dịch vụ chuyển mạng giữ số (MNP), đã có 354.961 thuê bao đăng ký chuyển mạng giữ số (chiếm hơn 3% tổng số thuê bao đang hoạt động trên thị trường).

Trong đó, Viettel và VinaPhone đang là 2 nhà mạng có tỷ lệ người đăng ký chuyển đến nhiều nhất. Bên cạnh việc có số lượng thuê bao chuyển đến nhiều thì số lượng người dùng chuyển đi cũng nhiều không kém nếu không nói là đứng đầu.

Dựa vào số liệu MNP mới nhất, Viettel và Vietnammobile đang là 2 nhà mạng có lượng chuyển đi nhiều hơn chuyển đến, trong đó số lượng chuyển đi của Viettel là 136,478 người trong khi số thuê bao chuyển đến chỉ 94,578 thuê bao. 

Tương tự, nhà mạng Vietnammobile cũng nằm trong tình thế dở khóc dở cười khi lượng thuê bao chuyển đến chỉ 459 còn số thuê bao chuyển đi lên đến 12,009 thuê bao.

Điện thoại:  Viettel đang thất thế trong cuộc chiến chuyển mạng giữ số Vietnamobile-chuyen-mang-giu-so-VNF

Nối tiếp đó, MobiFone cũng tiếp tục duy trì sự ổn định khi duy trì số thuê bảo chuyển đến cao hơn số thuê bao chuyển đi. 

Theo đại diện nhà mạng Mobifone , khi MNP ưu thế thuộc về sự đa dạng gói cước. Khi cuộc chiến MNP nổ ra các nhà mạng liên tiếp tung ra các gói ưu đãi, bên cạnh đó sự ổn định dịch vụ và nâng cao nghiệp vụ chăm sóc khách hàng. Điển hình trong dịp sinh nhật 26 năm vừa qua nhà mạng này đã tung ra chương trình khuyến mãi khủng chưa từng có với giải đặc biệt lên đến 26 lượng vàng.

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết