#1

on 26.04.19 15:16

caubehamchoi

caubehamchoi

Thành viên nhút nhát
https://inkhanlanh.net/Khan-lanh/
Thành viên nhút nhát
Không cũng như những rối loạn công dụng tình dục liên quan đến ham muốn, hưng phấn hay khoái cảm, vấn đề đau rát vùng kín khi quan hệ làm tác động nghiêm trọng đến quan hệ vợ chồng.
Chăm sóc sức khoẻ: Đau rát khi quan hệ nỗi ám ảnh của nhiều chị em phụ nữ Yoga-giam-dau-xuong-cut
Đau rát vùng kín khi quan hệ là trình trạng bị đau khi có sự kích ứng đến âm hộ 
Đau rát vùng kín khi quan hệ là trình trạng bị đau khi có sự kích ứng đến âm hộ. tình trạng đau rát làm cho giảm ham muốn của chị em, thậm chí là sẽ mất hết khoái cảm. thủ phạm thường rất dễ dàng, có thể họ chưa sẵn sàng cho việc quan hệ vợ chồng hoặc họ chưa được dị ứng đầy đủ…Nhưng trông chung, theo những chuyên gia chuyên môn thì khi quan hệ bị đau ở chị em phụ nữ có thể thuộc 1 trong 2 dạng sau

thủ phạm gây đau rát vùng kín khi quan hệ

Co thắt âm đạo : Là trạng thái co thắt mạnh và không chủ ý của những cơ gần âm hộ. trạng thái này thường xảy ra khi có bất cứ vật gì được mang vào âm hộ, có thể là ngón tay, dương vật hay những dụng cụ khám phụ khoa và làm cho lỗ ngoài của âm đạo co chặt lại. quý cô bị mắc chứng các bệnh này sẽ không thể giao hợp hoặc sẽ rất đau khi cố giao hợp.
Chẩn đoán những bệnh này có thể thực hiện được bằng khám phụ khoa, khi đó phụ nữ sẽ có những phản ứng rất mạnh như co rúm người và khép chặt chân khi bác sỹ khám. vì rất đau khi mỗi lần dương vật đi vào âm đạo nên quý bà thường rơi vào trạng thái tâm lý khó chịu, bực bội từ đó dẫn đến tâm lý trầm cảm và ám thị tiêu cực về bản thân. Kết quả những quý cô bị chứng các bệnh này sẽ tìm cách ngừa mọi hoạt động tình dục, tuy nhiên càng tránh thì chứng rối loạn càng trầm trọng. Điều dĩ nhiên, chứng bệnh này sẽ ảnh hưởng đến quan hệ vợ chồng. nếu như không được trị, có thể mối quan hệ vợ chồng sẽ bị rạn nứt và làm cho tan vỡ hạnh phúc gia đình.
Rối loạn nội tiết gây khô âm đạo: Khô âm đạo là trạng thái phổ biến dẫn đến đau rát vùng kín khi quan hệ.Đây là trạng thái phổ thông nhất hay gặp ở quý bà. Khi nội tiết tố trong cơ thể bị rối loạn, việc tiết chất nhờn âm đạo sẽ giảm, dẫn đến hiện tượng âm đạo khô gây khó khăn và đau rát khi quan hệ.

Chăm sóc sức khoẻ: Đau rát khi quan hệ nỗi ám ảnh của nhiều chị em phụ nữ Boc-hoa

giải pháp CHO những TRƯỜNG HỢP ĐAU VÙNG KÍN KHI QUAN HỆ VỚI thủ phạm DO RỐI LOẠN NỘI TIẾT TỐ

TPBVSK viên nang Bảo Xuân là sản phẩm giúp điều tiết và trợ giúp cho việc cân bằng nội tiết rất hiệu quả. Khi sự cân bằng hormone được đảm bảo sẽ giúp mô âm đạo dày hơn, đàn hồi và tăng tiết dịch nhờn. dùng TPBVSK viên nang Bảo Xuân cũng giúp tăng hứng thú tình dục và tạo cảm giác thoải mái, đây cũng là một Yếu tố quan trọng làm cho cải thiện bôi trơn vùng âm đạo, giảm cảm giác đau rát. TPBVSK viên nang Bảo Xuân đã được nghiên cứu và chứng minh công dụng, nghiên cứu khẳng định hiện trạng khô âm đạo được tăng trên 90% sau 3 tuần sử dụng.

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết