#1

on 29.04.19 14:33

kieutrinh96

kieutrinh96

Thành viên Ưu Tú
http://pkbenhtri.vn/hinh-anh-benh-tri-qua-tung-giai-doan-12WEFAZ
Thành viên Ưu Tú
HLV Lee Tae-hoon cho biết thành tích không tốt của HAGL thời gian qua khiến ông gặp áp lực trước ngày ra mắt đội bóng mới.
Chiều mai 28/4, tân HLV Lee Tae-hoon sẽ có trận đấu ra mắt khán giả Pleiku khi HAGL tiếp đón Thanh Hòa trên sân nhà. Trước ngày nhiếp chính, trợ lý của HLV Park Hang-seo thừa nhận có áp lực vì thành tích không tốt của đội bóng phố Núi thời gian qua.

"Hiện tại, HAGL đang không có được thành tích cùng thứ hạng tốt. Bởi vậy, bản thân tôi dĩ nhiên cảm thấy có áp lực khi trở thành HLV trưởng của HAGL. Cảm giác này khác hoàn toàn, chứ không đơn thuần như khi làm Giám đốc kỹ thuật.

Lúc này, HAGL đang có rất nhiều cầu thủ dính chấn thương. Tuy nhiên, tôi đã chuẩn bị đủ các phương án dự phòng cho các vị trí dự bị, để họ thay thế. Tôi cũng đã trang bị cho họ những kỹ năng cần thiết, nhằm thích nghi nhanh với lối chơi do tôi dẫn dắt", HLV Lee Tae-hoon lần đầu trả lời báo giới trên cương vị HLV trưởng của HAGL. 

Xem thêm: Cá độ bóng đá online

"Bóng đá là môn thể thao tập thể, nếu 1 vị trí nào đó chơi không tốt, sẽ phải có những đồng đội khác thay thế và hỗ trợ. Dĩ nhiên trận đấu đầu tiên trên cương vị mới tôi hơi áp lực, vì hiện tại không có thứ hạng tốt nhưng tôi tin tưởng vào các học trò, họ đang có sự tự tin và chuẩn bị tốt.


Tôi có khoảng thời gian làm việc chung với ông Park, nên hiểu rõ cách vận hành của đội tuyển. Ở đó có sự hỗ trợ về nhiều thứ, từng tuyển thủ có thói quen giữ gìn sức khoẻ cá nhân rất tốt, không ai uống bia, toàn đội có chiến thuật hợp lý.

Vậy nên, tôi sẽ cố gắng áp dụng lối chơi như ông Park áp dụng cho ĐT Việt Nam khi tôi dẫn dắt HAGL. Thanh Hoá là đội bóng chơi rất nhiệt huyết, kiểm soát bóng tốt, nhưng tôi tin HAGL sẽ giành chiến thắng", HLV Lee Tae-hoon cho biết.

Sắm vai phiên dịch cho HLV Lee Tae-hoon ở buổi trả lời phỏng vấn chiều nay, tiền vệ Tuấn Anh cho biết:

"Chiến thuật đội bóng đề ra theo 1 sự thống nhất chung. Khi có sự thay đổi về HLV trưởng, cầu thủ cũng cần có thời gian hoà nhập, không khí chắc chắn sẽ khác hơn. HLV nội sẽ có cách làm khác với HLV ngoại. HLV nội khiến các cầu thủ có thể gần gũi hơn, HLV ngoại thì luôn có 1 loại quyền lực để mình nghe theo".


[url=pkbenhtri.vn][/url]
#2

on 29.04.19 15:25

funny123

funny123

Thành viên Năng Nổ

Thành viên Năng Nổ

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết