#1

on 02.05.19 13:34

Tú Uyên

Tú Uyên

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Các mẫu lan can đá đẹp cho mọi người tham khảo!


Lan can đá là phần hàng rào cao cấp bao quanh những dự án tâm linh như những khu lăng tẩm đá, đền thờ, khuôn viên nhà chùa. Được làm từ các khối đá xanh vững chắc khai thác thủ công từ các dãy núi đá sau đó được đưa về làng nghề đá mỹ nghệ xã Ninh Vân,huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình, để cắt xẻ thành các viên đá có kích thước thích hợp để làm lan can. Nhìn chung lan can đá có hình dáng và kích thước sắp giống nhau nhưng khác biệt rất lớn về phần họa tiết hoa văn được chạm khắc tinh tế mang nhiều trị giá và ý nghĩa trên mỗi bức lan can.
So với nhiều chất liệu làm lan can khác lan can đá mang trong mình nét cổ kính bỗng nhiên vốn có mà không có nguyên liệu nào có thể thay thế được. Đá là loại vật liệu gần gũi với thiên nhiên mang đến cảm giác thư thái cho người sử dụng nên lan can đá được những sư thầy rất tin tưởng lựa chọn làm lan can cho khuôn viên của những khu chùa và đền thờ.


Các mẫu lan can đá mới và đẹp nhất! Lan-can-da-11Đặc điểm và thuộc tính của lan can đáPhần bưng của lan can đá đa phần được làm từ đá nguyên khối có độ cứng, kiên cố cao đem lại tuổi thọ cao cho mỗi sản phẩm. Hầu như những sản phẩm lan can đạt tiêu chuẩn chất lượng có tuổi thọ lên tới hàng trăm năm hoặc bền bỉ song hành cùng thời kì. Mẫu lan can đá đẹp còn phụ thuộc vào tay nghề của người thợ làm đá, người thợ tốt phải có chuyên môn sẽ cho ra đời những bức lan can đá được chạm trổ các hoa văn có đường nét đẹp, sắc xảo làm cho người sử dụng có cảm giác thoả thích, thư giãn lúc nhìn vào mỗi bức lan can đẹp.


Các mẫu lan can đá mới và đẹp nhất! Lan-can-da-29
>>> Xem thêm: Mẫu lan can đá đẹp

Địa chỉ làm mẫu lan can đá đẹpCông ty TNHH đá mỹ nghệ Bảo An tự hào là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực khai thác và cung cấp đá mỹ nghệ tại làng nghề đá truyền thống Ninh Vân, Hoa Lư Ninh Bình. Với bề dày sắp 30 năm kinh nghiệm chúng tôi luôn mang đến cho người dùng sự hài lòng về chất lượng sản phẩm, giá thành sản phẩm hợp lý. Trong trường hợp các bạn cần làm những sản phẩm về lan can đá nhắc riêng và những sản phẩm đá mỹ nghệ đại quát xin vui lòng liên hệ Làng đá mỹ nghệ Ninh Bình

Công ty TNHH đá mỹ nghệ Bảo An
Địa chỉ : Ninh Vân - Hoa Lư - Ninh Bình
Điện thoại : 0962.600.122
Email : langdamynghe@gmail.com

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết