#1

02.05.19 16:10

vietwebnhanhnv

vietwebnhanhnv

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Chào mừng quý khách đến với cửa hàng hoa Đường Lê Thánh Tôn, Quận 1. Dịch vụ hoa đẹp, nhất nhì ở Đường Lê Thánh Tôn, Quận 1, Liên lạc luôn với shop hoa  (Zalo, Viber) 0938 – 861- 319 để nhận được những các mẫu hoa chất lượng, giá mềm, đưa hoa tận nhà.
Tiệm hoa Đường Lê Thánh Tôn, Quận 1, cửa hàng hoa giao  nhanh.
Đã từ lâu hoa tươi đó là thứ mà thường đi song song cùng với cuộc sống. Thời nay trong cuộc sống hiện đại này lúc này hoa tươi lại vô cùng cần thiết. Hoa tươi chiếm đa số tất cả các lĩnh vực trong  của chúng ta. Xuất hiện trong khoảng hơn 10 năm shop hoa Đường Lê Thánh Tôn, Quận 1 đây là shop hoa số 1 tại Đường Lê Thánh Tôn, Quận 1. Dịch vụ hàng đầu cùng những mẫu hoa đẹp đưa hoa không tính phí giao hoa là các lợi  thế ở shop hoa Đường Lê Thánh Tôn, Quận 1: https://tuoitres.forumvi.com . Hiện tại dịch vụ hoa tươi Đường Lê Thánh Tôn, Quận 1 chúng tôi đã có thể ship hoa đưa đến tất cả huyện, xã, thị trấn trong cả nước qua các chi nhánh và là các cửa hàng hợp tác chính vì vậy các bạn nên yên tâm và tin tưởng một khi sử dụng dịch vụ điện hoa tươi ở shop hoa Đường Lê Thánh Tôn, Quận 1. Đi kèm với đó là phương châm “vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi”  điện hoa Đường Lê Thánh Tôn, Quận 1 của chúng tôi sẽ và luôn cố gắng từng ngày để, khắc phục các hạn chế để khi nào muốn đặt hoa tươi lúc đó khách hàng chọn sử dụng dịch vụ điện hoa tại tiệm hoa tươi Đường Lê Thánh Tôn, Quận 1.
Đặc biệt tiệm hoa Đường Lê Thánh Tôn, Quận 1 chúng tôi có hóa đơn bán lẽ, hóa đơn VAT 10 %, 5 %. Kèm với quy trình gửi hóa đơn qua mail nên quý khách chắc chắn hóa đơn nhanh nhất phục vụ cho yêu cầu của doanh nghiệp các khách hàng. Ngày Nay cửa hàng hoa tươi Đường Lê Thánh Tôn, Quận 1 chúng tôi đang triển khai chương trình cảm ơn khách hàng giảm luôn từ 5 tới 10 % khi sử dụng  hoa tươi trong các lần 2. Chào mừng bạn với tiệm hoa tươi Đường Lê Thánh Tôn, Quận 1 của chúng tôi để được đón tiếp 1 cách nồng nhiệt.
Điện hoa tươi Đường Lê Thánh Tôn, Quận 1, đây là nơi thể hiện tình cảm trên những sản phẩm hoa tươi đẹp.
Ngày nay shop hoa tươi Đường Lê Thánh Tôn, Quận 1 đã có rất nhiều tác phẩm hoa sang trọng. cùng với nguồn nguyên liệu được mua từ thương lái nỗi tiếng trên trong nước và hoa nhập khẩu nên nguồn cung cấp hoa tươi luôn luôn được đảm bảo. Các loại hoa ở shop hoa Đường Lê Thánh Tôn, Quận 1 chúng tôi đảm bảo tươi 100% và không bảo quản lạnh nên sẽ đảm bảo được chất lượng tốt nhất. Ở shop hoa Đường Lê Thánh Tôn, Quận 1 chúng tôi có các loại hoa cơ bản đó là


Điện hoa tươi Đường Lê Thánh Tôn, Quận 1 là nơi đến cho những người yêu đặt hoa. Sg459-850k-2-jpg-20181009173633tpevWeZb7w
Hoa chúc mừng: luôn cắm bằng các loại hoa Lan, Ly, Hồng Môn, Hồng kết hợp với nhau sẽ được cắm trên kệ có chân đứng cao từ 170 cm trở lên và chiều ngang trong khoảng 1,6 mét
Hoa viếng: luôn có 3 màu chủ đạo đó là tím, trắng, vàng  và hay dùng từ các loại hoa đó là: Cúc, Lan, Ly đơn hoa hoặc đa hoa  kết hợp với nhau tạo thành các sản phẩm hoa viếng là kệ  hay vòng có chiều cao từ 1,7 mét với chiều rộng 50 cm và có thể rộng hơn.
Hoa sinh nhật: thường được tạo thành là bó, giỏ hay hoa hộp gỗ, được làm từ đa số các loại hoa đẹp nhất  mà shop hoa Đường Lê Thánh Tôn, Quận 1 luôn luôn mua về hàng tuần.
Ngoài các loại hoa hay dùng trên shop hoa tươi Đường Lê Thánh Tôn, Quận 1 còn có các sản phẩm khác :
-        Hoa lan hồ điệp 
-        Dịch vụ hoa và xe cưới
-        Hoa định kỳ
-        Hoa để bàn
-        Hoa trang trí các sự kiện
-        Hoa tốt nghiệp.
Cách thức làm việc ở điện hoa tươi Đường Lê Thánh Tôn, Quận 1
-        Tiếp nhận thông tin đặt hoa
-        Thiết kế hoa đã tiếp nhận
-        Sau khi làm xong sẽ có ảnh thực tế gửi cho khách hàng tham khảo .
-        Giao hàng
-        Báo cho khách sau khi giao xong
 Đặc biệt shop hoa tươi Đường Lê Thánh Tôn, Quận 1: http://hoatuoibenthanh.iri.vn/  chúng tôi luôn nhận và làm hoa theo ý của các bạn. Cho nên khi có nhu cầu về hoa tươi hãy liên lạc để được các nhân viên của tiệm hoa Đường Lê Thánh Tôn, Quận 1 chúng tôi phục vụ quý khách một cách nhanh nhất.
Liên hệ đặt hoa ở shop hoa tươi Đường Lê Thánh Tôn, Quận 1.
Liên hệ Hotline: 0949 856 519 - 0968 856 519 - 096 885 6319 -0938 - 861- 319
Liên hệ số điện thoại (zalo, viber) 0968856519.
Đặt hoa Chat qua ứng dụng Vchat dưới góc phải website.
Fanpage: Hoa tươi Nét Việt
Liên hệ Email: guiquatang@gmail.com.

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết