#1

on 05.05.19 22:34

thunguyen2015

thunguyen2015

Thành viên Lòng Cốt

Thành viên Lòng Cốt
Các khách sạn đạt chuẩn 5 sao quốc tế về cơ sở vật chất, trang thiết bị, chất lượng phục vụ… đáp ứng mọi nhu cầu của du khách về ăn, nghỉ, sinh hoạt, giải trí theo tiêu chuẩn của từng hạng mục.

Do những yêu cầu khắt khe trong tiêu chuẩn như vậy, thiết kế thi công nội thất khách sạn 5 sao đòi hỏi độ khó trong thiết kế với kiến trúc đạt độ hoàn hảo nhất định, vật liệu xây dựng cao cấp, nội ngoại thất trang nhã, phù hợp với toàn cảnh và tuân theo 1 phong cách thiết kế thống nhất.

Diễn đàn rao vặt: nhu cầu của du khách về ăn, nghỉ, sinh hoạt, giải trí Thiet-ke-noi-that-khach-san2


vì vậy, nếu không phải là 1 chuyên gia trong lĩnh vực này hay không có kinh nghiệm thực tế qua nhiều công trình thì sẽ không thể hoàn thành 1 dự án thiết kế khách sạn 5 sao một cách tốt nhất được

Tùy theo quy mô khách sạn sẽ có những bộ phận làm việc tại khối tiền sảnh riêng. Nhìn chung tại tiền sảnh khách sạn có các vị trí: nhân viên tiếp tân, nhân viên đặt phòng, nhân viên gác cửa, nhân viên giao tế, nhân viên tổng đài. Công việc thường xuyên của khối tiền sảnh khách sạn là gặp gỡ, tiếp xúc trực tiếp giúp đỡ khách hàng. Do đó, những nhân viên làm việc trong khu vực tiền sảnh ngoài sự nhanh nhạy, kỹ năng chuyên môn nghề nghiệp thì cũng rất cần đến môi trường làm việc với đầy đủ tiện nghi.

Có thể bạn quan tâm: thi công nội thất giá rẻ
Liên hệ
Công ty Triều Quang Minh - TQM Corp
Total Quatily Makings - Kiến tạo nên những giá trị chất lượng toàn diện.
Văn phòng: 24/14 Đường 9 Quận Thủ Đức.
Hotline: 09 0366 5366
Email: info@tqmcorp.com 
Xem thêm: thi công nội thất chung cư tphcm

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết