#1

on 10.05.19 11:21

Tangmiendich.com

Tangmiendich.com

Thành viên Năng Nổ

Thành viên Năng Nổ
Ung thư não là căn bệnh nguy hiểm và nhiều người không dám nhắc đến. Nguyên phát của căn bệnh này là sự xuất hiện của một hay nhiều khối u ác tính được phát triển từ chính các mạch máu và các dây thần kinh trong não. Não là cơ quan điều hành các chức năng sống của cơ thể người, bởi vậy khi xuất hiện một khối u tại đây sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe và thậm chí nguy tính mạng của người bệnh bất cứ lúc nào.

Theo ước tính của tổ chức Y tế thế giới (WHO), nguy cơ mắc ung thư não đang ngày cao hơn, mỗi năm thế giới có 22.000 người mắc ung thư não và hơn 13.000 ca tử vong. Các khối u não có thể xuất hiện ở mọi lứa tuổi nhưng phổ biến nhất là trẻ em từ 3-12 tuổi; và ở nguời lớn từ 40-70 tuổi.

Ung thư não được chia thành 3 giai đoạn: Giai đoạn 1, giai đoạn 2 và giai đoạn 3 (hay còn gọi là ung thư não giai đoạn cuối). Ở giai đoạn cuối cùng của bệnh, hầu hết tiên lượng với các bệnh nhân đều có kết quả không tốt, các cơn đau đớn, co thắt diễn ra thường xuyên không chỉ ở vùng đầu mà khắp cả cơ thể. Vậy khi đó bệnh ung thư não giai đoạn cuối sống được bao lâu? Làm sao để giúp bệnh nhân kéo dài thời gian sống? Hãy bấm vào đây để xem chi tiết nhé.
#2

on 11.05.19 10:46

diennuoccongnghiepbd

diennuoccongnghiepbd

Thành viên nhút nhát
http://diennuoccongnghiep.com
Thành viên nhút nhát
Van Bi "Ball Valve" trong thế giới các loài van gồm có các loại Van bi đồng tay gạt, van bi gang tay gạt, van bi tay quay theo chuẩn van bi nối ren và van bi nối bích.
Van bi tay gạt được sử dụng phổ biến với các chất liệu bằng đồng, gang và inox còn van bi tay quay thì ít thông dụng hơn.
Từ những kinh nghiệm và bề dày nghiên cứu tư vấn cũng như tham gia các dự án cung cấp thiết bị cho hệ đường ống.
Chúng tôi xin chia sẻ chút kiến thức tổng quát nhất về các loại Van bi trên nền tảng định nghĩa, cấu tạo và nguyên lý hoạt động, phân loại...để quý Khách hàng bạn đọc có cái nhìn tổng quát hơn về loại van này.
Một vài chi tiết tổng quát của van bi:

  • Van bi được làm từ chất liệu khác nhau: van bi gang, van bi đồng, van bi inox (thép không rỉ), van bi thép, van bi nhựa PVC, van bi nhựa uPVC.
  • Van bi có nhiều kiểu thiết kế: Van bi 2 cửa, van bi 3 cửa, van bi 3 thân,...
  • Van bi có hai dạng liên kết: van bi nối ren (lắp ren), van bi nối bích (lắp mặt bích)
  • Kích thước cơ bản của van bi là: DN15, DN20, DN25, DN32, DN40, DN50, DN65, DN80, DN100, DN125, DN150.
  • Áp lực làm việc của van bi có PN10, PN16, PN25, PN40...

Van bi là gì?

  • Van bi là một thiết bị sử dụng một bộ phận hình cầu để đóng mở và kiểm soát dòng chảy lưu lượng.
  • Mặt cầu có một cổng, còn được gọi là lỗ khoan, xuyên qua tâm.
  • Khi van được đặt ở vị trí mở thì chất lỏng có thể chảy qua nó. Khi quay 90 độ, lỗ khoan sẽ vuông góc với đường dẫn, nghĩa là van đóng lại và chất lỏng không thể đi qua.
  • Van bi tay gạt nối ren DN15-DN50, còn van bi tay gạt nối bích từ DN65 tới DN200 hoặc bằng inox là phổ biến trong thiết kế và ứng dụng.

Phân loại van bi:
Van bi có bốn dạng thân van: thân đơn, thân chia, đầu vào và dạng hàn. Có bốn loại van bi phổ biến: cổng đầy đủ, cổng tiêu chuẩn, cổng bị giảm, và cổng chữ V. Van bi cơ thường được gọi là van bi tay gạt còn sử dụng động cơ thì gọi là van bi điều khiển bằng động cơ.
Van bi cổng đầy đủ “a full port ball valve” có một quả bóng  cỡ lớn để lỗ trong quả bóng có cùng kích cỡ với đường ống làm giảm ma sát hiệu quả. Lưu lượng không bị hạn chế, mặc dù cỡ van lớn hơn.
Van bi cổng tiêu chuẩn “a standard port ball valve” giá thành tốt hơn do hiệu quả chi phí, nhưng có một quả bóng nhỏ hơn và một cổng tương ứng nhỏ hơn.
Lưu lượng qua van này là một ống nhỏ hơn kích thước ống van dẫn đến dòng chảy bị hạn chế. Với van bi cổng giảm, dòng chảy qua van là một ống nhỏ hơn kích thước ống dẫn của van dẫn đến dòng chảy bị hạn chế.
Van bi cổng “V” có một quả bóng hình chữ 'V' hoặc chỗ nghế đệm hình chữ 'V'.
Điều này cho phép đóng và mở một cách có kiểm soát tỷ lệ hơn với đặc tính dòng chảy.
Khi van ở vị trí khép kín và cửa bắt đầu mở, đầu nhỏ 'V' được mở ra trước tiên cho phép kiểm soát dòng chảy ổn định trong giai đoạn này.
Nói chung loại thiết kế này đòi hỏi một cấu trúc chắc chắn hơn do vận tốc của chất lỏng cao hơn, nếu không nó sẽ nhanh chóng làm hỏng một van tiêu chuẩn.
Van bi dạng trục có một phương tiện cơ giới để định vị bóng ở phía trên và dưới cùng, thiết kế này thường được ứng dụng cho van lớn hơn và áp suất cao hơn (thường hơn 4 inch và trên 600 psi trở lên)
Van bi tay quay van bi vận hành cơ/bằng tay có thể đóng nhanh và do đó có nguy cơ búa nước.
Một số van bi được trang bị bộ truyền động (động cơ) có thể hoạt động bằng khí nén hoặc động cơ điện.
Các van này có thể được sử dụng cho điều khiển bật / tắt hoặc điều khiển dòng chảy tuyến tính.
Van điều khiển lưu lượng khí nén cũng được trang bị bộ định vị biến đổi tín hiệu điều khiển thành vị trí bộ truyền động để từ đó giúp mở van theo tỷ lệ.
Liên hệ tư vấn về sản phẩm:
CTY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XUẤT NHẬP KHẨU THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP SÀI GÒN
Địa chỉ: Số 21 đường 12 Khu hành chính Dĩ An, TX Dĩ An, Bình Dương
Điện thoại tư vấn đặt hàng: 09.1800.6799 - 0969.303.848
Điện thoại tư vấn kỹ thuật: 0974.737.753
Emai: kinhdoanh@vandonghonuoc.com
Website: https://diennuoccongnghiep.com hoặc https://vantuyentinh.vn

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết