#1

on 10.05.19 14:56

thunguyen2015

thunguyen2015

Thành viên Lòng Cốt

Thành viên Lòng Cốt
Để có được vị trí trông thị trường cho thuê xe hà nội như hiện nay, công ty Tara Việt Nam chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực hoàn thiện dịch vụ cho thuê xe ngày càng chuyên nghiệp hơn. Và hơn hết công ty cho thuê xe 4 chỗ theo tháng Tara Việt Nam luôn nghiêm chỉnh thực hiện mọi cam kết đã đặt ra với khách hàng:

- Dịch vụ cho thuê xe tháng tại hà nội của Tara Việt Nam luôn thể hiện sự chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn đảm bảo hỗ trợ khách hàng nhanh chóng, với đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc của quý khách 24/7, đưa ra những tư vấn phù hợp với hành trình cùng mức giá cạnh tranh nhất.
- Thủ tục đặt thuê xe: các bước thuê xe của chúng tôi rất đơn giản, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cho quý khách
- Công ty Tara Việt Nam cam kết dàn xe 4 chỗ của công ty luôn trong tình trạng xe mới, sạch sẽ khi đón khách, hình thức đẹp, nội thất tiện nghi đầy đủ điều hòa tốt.


Diễn đàn rao vặt:  Giá thuê xe ở Tara Việt Nam luôn tốt nhất Proxy.php?image=https%3A%2F%2Fchothuexehn.com%2Fwp-content%2Fuploads%2F2018%2F12%2F600x338xxe-16c.jpg.pagespeed.ic._SNMfbmo3r
.

- Giá thuê xe luôn tốt nhất, phù hợp nhất so với các nhà cung cấp khác với điều kiện cùng lịch trình, cùng loại xe, cùng chất lượng xe và dịch vụ.

- Xe của công ty Tara Việt Nam đưa vào phục vụ đều được tiến hành bảo dưỡng thường xuyên cũng như vệ sinh sạch sẽ trước mỗi hành trình đảm bảo cho khách hàng một hành trình an toàn, thoải mái nhất

- Đội ngũ lái xe được tuyển chọn kỹ lưỡng, có nhiều năm kinh nghiệm, thông thạo đường phố hà nội và các tỉnh miền Bắc. Bên cạnh đó lái xe luôn phục vụ khách hàng với thái độ tận tâm, thân thiện, vui vẻ, cam kết đón trả khách đúng giờ, đúng địa điểm.

Có thể bạn quan tâm: Công ty cho thuê xe
Mọi cho tiết xin liên hệ
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ & THƯƠNG MẠI TARA VIỆT NAM 
Số 8, ngõ 27, Vạn Bảo, Quận Ba Đình, TP Hà Nội
Hotline: 0904713498 (24/24) hoặc 0243 8430 616 (giờ hành chính)
Xem thêm: Cho thuê xe du lịch 29 chỗ

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết