#1

on 14.05.19 21:49

thunguyen2015

thunguyen2015

Thành viên Lòng Cốt

Thành viên Lòng Cốt
Hiện nay với nhu cầu đi du lịch, nghỉ mát trở lên ngày càng phổ biến kéo theo đó là nhu cầu nhà nghỉ, khách sạn được xây dựng nhiều hơn. Chất lượng của các nhà nghỉ, khách sạn cũng ngày dần được nâng cấp lên nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng và trong các dịch vụ đó việc đảm bảo an ninh của nhà nghỉ, khách sạn là một việc được ưu tiên hàng đầu, không thể thiếu. Để đảm bảo an ninh, tạo lòng tin tuyệt đối cho người dùng mỗi khi tới nghỉ ngơi là một thành công lớn mà nhà nghỉ, khách sạn nào cũng mong muốn. Đó chính là yếu tố để tạo lên một nhà nghỉ cao cấp, một khách sạn năm sao, cũng chính vì như cầu cấp thiết đó mà hệ thống khóa cửa điện tử samsung giá rẻ bằng thẻ từ được ra đời. 

Hệ thống Kiểm soát cửa và khóa cửa: Thay vì sử dụng khóa cửa bằng chìa cơ để quản lý các phòng như trước kia. Hiện nay một loạt các thiết bị cao cấp khóa cửa sử dụng thẻ từ để tạo lên tính năng quản lý phòng trở lên tối ưu và an toàn tuyệt đối. Khóa cửa thẻ từ sẽ giúp cho người quản lý phòng ban được nhàn hơn mà chúng còn đem lại hiệu quả quản lý các phòng cao hơn rất nhiều.
Diễn đàn rao vặt: Khóa cửa thẻ từ được kết nối với phần mềm thông minh Khoa-cua-samsung-tai-ha-noi-o-dau-uy-tin-nhat-3

Khóa cửa thẻ từ được kết nối với phần mềm thông minh. Khi khách hàng vào đặt thuê phòng sẽ được nhân viên cung cấp thẻ từ, hướng dẫn khách hàng sử dụng phòng mà không phải lo bất cứ gì về việc mất mát của cải.
Khi khách trả phòng, người quản lý có thể xóa toàn bộ thông tin của khách hàng đó trên thiết bị mà vẫn lưu lại được thông tin của khách trên phần mềm. 

Ngoài tính năng tuyệt vời của khóa cửa thẻ từ, song hành đó là một loạt tính năng thông minh của phần mềm sẽ làm cho hệ thống kiểm soát của khách sạn, nhà nghỉ được đảm bảo tuyệt đối và nâng tầm thương hiệu của nhà nghỉ cũng như khách sạn đối với dòng khóa điện tử Samsung 505 đa chức năng giá siêu rẻ.


Có thể bạn quan tâm: khóa cửa thông minh samsung uy tín
Liên hệ
TIMELOCK.VN – NHÀ PP CHÍNH THỨC SAMSUNG TẠI VN
- Hà Nội: LK02 - KĐT Roman Plaza, Nam Từ Liêm.
- HCM: 7 Đường số 16 - Vĩnh Hội, P.4, Quận 4.
- Đà Nẵng: 214 Điện Biên Phủ, Q.Thanh Khê.
- An Giang: 44 Quản Cơ Thành, Tp.Long Xuyên.
- BR Vũng Tàu: 13 Nguyễn Thanh Đằng, Tp.Bà Rịa.
Điện thoại: 024 22 14 11 33 - 0986 640 683
xem thêm: khóa cửa vân tay samsung

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết