#1

on 14.05.19 23:18

thunguyen2015

thunguyen2015

Thành viên Lòng Cốt

Thành viên Lòng Cốt
Chúng ta ngày nay đang sống trong một xã hội mà trong đó khoa học kĩ thuật ngày một phát triển văn minh và hiện đại hơn, một trong những sự phát triển đó chính là sự ra đời của khóa điện tử vân tay Samsung, một thiết bị công nghệ tân tiến và tiện dụng đang ngày một được phổ biến rộng rãi trong đời sống của từng hộ gia đình, thay thế dần cho thói quen sử dụng khóa cơ với ổ khóa và chìa khóa phải mang theo trước đây.

Công nghệ được áp dụng trong khóa điện tử vân tay Samsung là công nghệ sinh trắc học nhận dạng vân tay. Dấu vân tay là một đặc điểm tốt nhất để phân biệt giữa người này và người khác bởi vì nó là duy nhất với mỗi người, không ai có dấu vân tay trùng nhau. 

Diễn đàn rao vặt: Nguyên lý hoạt động của khóa của samsung  Khoa-cua-samsung-tai-ha-noi-o-dau-uy-tin-nhat-3
Nguyên lý hoạt động của khóa của samsung là khi đặt chúng ta đặt ngón tay lên trên khe đặt là nơi quét dấu vân tay của thiết bị, ngay lập tức khóa vân tay sẽ quét hình ảnh ngón tay đó và đối chiếu các đặc điểm của ngón tay đó với dữ liệu đã được lưu trữ trong hệ thống. Quá trình xử lý dữ liệu sẽ được khóa điện tử vân tay Samsung chuyển sang các dữ liệu số và ra thông báo rằng dấu vân tay đó là hợp lệ hay không hợp lệ để cho phép hệ thống thực hiện các chức năng tiếp theo.

Kỹ thuật này của khóa điện tử vân tay Samsung được đánh giá sẽ là chìa khoá của một cuộc cách mạng công nghệ mới, khi những thiết bị có khả năng nhận dạng vân tay để bảo vệ dữ liệu được ứng dụng ngày càng nhiều.

Có thể bạn quan tâm: khóa cửa thông minh samsung uy tín
Liên hệ
TIMELOCK.VN – NHÀ PP CHÍNH THỨC SAMSUNG TẠI VN
- Hà Nội: LK02 - KĐT Roman Plaza, Nam Từ Liêm.
- HCM: 7 Đường số 16 - Vĩnh Hội, P.4, Quận 4.
- Đà Nẵng: 214 Điện Biên Phủ, Q.Thanh Khê.
- An Giang: 44 Quản Cơ Thành, Tp.Long Xuyên.
- BR Vũng Tàu: 13 Nguyễn Thanh Đằng, Tp.Bà Rịa.
Điện thoại: 024 22 14 11 33 - 0986 640 683
xem thêm: khóa cửa vân tay samsung

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết