#1

on 15.05.19 11:04

thuongnguyen285

thuongnguyen285

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Hạnh nhân là một nguồn tuyệt vời của vitamin E, một lượng lớn magiê, kali, kẽm, chất xơ, sắt và là một nguồn chất béo không bão hòa đơn lành mạnh. Chúng chứa nhiều canxi hơn so với bất kỳ hạt khác, tuyệt vời cho người ăn chay không ăn bất kỳ sản phẩm sữa. Hạnh nhân đem lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe . Vậy hạt hạnh nhân có tác dụng gì bài viết dưới đây sẽ giải đáp cho các bạn  ?
Diễn đàn rao vặt: Những lợi ích của hạt hạnh nhân Almonds
1. Tốt cho tim mạch
Hạnh nhân có chứa phytochemicals bao gồm beta-sisterol stigmasterol và campesterol được đóng góp một trái tim khỏe mạnh. 1 Nắm hạnh nhân mỗi ngày giúp giảm nguy cơ bệnh tim bằng cách hạ thấp LDL, cholesterol trong máu 10%. Chứa chất béo không bão hòa đơn,giúp giảm nguy cơ của bệnh tim và ung thư hiệu quả hơn, họ cũng sống lâu hơn. Khi chọn mua hạt hạnh nhân phải lựa chọn thật kĩ để đem lại hiệu quả cao nhất.


2. Giảm cân
Trong nhiều năm hạnh nhân được coi là giúp tăng cân. Tuy nhiên, nghiên cứu, bao gồm nghiên cứu sức khỏe và những bác sĩ, y tá học Follow-up cho thấy những người ăn các loại hạt có khuynh hướng có chỉ số khối cơ thể thấp hơn. Dù rằng hạnh nhân rất cao trong chất béo và calo, ăn uống điều độ thực thụ có thể giúp giảm cân.
Một nghiên cứu so sánh 2 nhóm người ăn kiêng ăn cùng một lượng calo được tìm thấy nhóm ăn 500 calo của họ từ hạnh nhân sụt cân nhiều hơn. Một giả thuyết cho rằng bức tường tế bào hạnh nhân có thể hạn chế lượng chất béo chế độ ăn uống có sẵn cho tiêu hóa, hoặc cho sự thu nhận. Thành ra, nó là một khả năng rằng một phần nhỏ của năng lượng từ hạnh nhân có thể không được hấp thụ hoàn toàn bởi cơ thể.

Diễn đàn rao vặt: Những lợi ích của hạt hạnh nhân 1372222510-hat-hanh-nhan


3. Chứa nhiều protein
Hạnh nhân có hàm lượng protein cao, khoảng 18%, và hầu như không có carbohydrate, chúng lý tưởng cho bệnh nhân tiểu đường hoặc bất cứ ai có vấn đề lượng đường trong máu.

4. Chống viêm và chống co thắt
Trong y học cổ truyền Trung Quốc, hạnh nhân được coi là chống viêm, chống co thắt, chất làm mềm và cũng được dùng như là thuốc bổ. Chúng cũng được biết tới như là thức ăn bổ não và xương, có thể là do hàm lượng canxi cao của chúng.
Hạnh nhân được dùng để tăng khả năng tự kiểm soát, giúp bình tĩnh và tốt cho hệ thần kinh.

>>> Tham khảo địa chỉ mua hạt hạnh nhân chất lượng và uy tín tại: Hạt Ngon Store
Hotline: 0934 608 609
Cửa hàng: Lầu 1, 19 Lý Văn Phức, P.Tân Định, Quận 1, TP.HCM, Việt Nam
Nhà máy: Thôn 3, Thống Nhất, Bù Đăng, Bình Phước, Việt Nam

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết