#1

on 15.05.19 14:14

duytan

duytan

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
In Phương Đông với đội ngũ thiết kế sáng tạo,chuyên nghiệp, hệ thống máy in offset hiện đại. In tờ rơi hạ long giá rẻ nhất, chúng tôi là doanh nghiệp chuyên thiết kế và in to roi đẹp cho các doanh nghiệp, công ty, showroom khu vực Hạ Long Quảng Ninh. Chúng tôi cam đoan sẽ tạo ra những sản phẩm làm khách hàng hài lòng, và chắc chắn, mỗi tờ rơi được in ra bởi công ty chúng tôi sẽ là một sản phẩm thực thụ khi đưa đến tay người tiêu dùng. Qua đó giúp quảng bá thương hiệu, quảng bá sản phẩm của quý khách. Đó cũng chính là tăng doanh thu, tăng lợi nhuận cho quý khách, và cũng là tăng uy tín và thương hiệu của In Phương Đông. Cam kết phục vụ hơn cả sự mong đợi của các bạn về chất lượng thiết kế, chất lượng in, thời gian đáp ứng và giá cả in tờ rơi.

Sự cam kết đó được thể hiện rõ ràng trên từng sản phẩm mà In Phương Đông Hạ Long tạo ra. Chắc chắn mỗi khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, cầm sản phẩm của chúng tôi trên tay, thì họ sẽ còn muốn quay lại nhiều lần mỗi khi họ muốn quảng cáo một thông tin nào đó tới khách hàng của họ qua hình thức phát tờ rơi.

Tờ rơi, nó sẽ trở thành một nét văn hóa đẹp chứ không phải hình ảnh của những tờ giấy nhem nhuốc rơi vãi đầy đường. Để làm được điều đó, là cả sự tâm huyết, nhiệt tình, trách nhiệm của từng con thành viên trong công ty chúng tôi.

Các hình thức in ấn tờ rơi

In bằng công nghệ in nhanh. Cách này đảm bảo thời gian đáp ứng nhanh từ 1- 2h là có thể lấy được sản phẩm. In tờ rơi nhanh cũng vẫn đảm bảo màu sắc đẹp nhưng thường không được nét bằng in offset. Giá thành cũng rất cao, chỉ phù hợp cho in số lượng rất ít.

In tờ rơi bằng công nghệ in offset. 98% tờ rơi được in bằng cách này bởi những yếu tố vượt trội như: Màu sắc đẹp, chất lượng in sắc nét, chi phí thấp hơn rất nhiều so cách trên. Số lượng tờ rơi càng lớn thì đơn giá lại càng giảm. Thời gian in thường khoảng 2-3 ngày. Đây cũng là công nghệ mới và tiên tiến của Phương Đông giúp mang cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và độc đáo nhất.
in Phương Đông với những ưu điểm được đánh giá cao như:
Sản phẩm in chất lượng
Thời gian nhanh chóng
Tiết kiệm chi phí
Chính sách hỗ trợ và bảo hành tốt nhất

Truy cập: https://inphuongdonghalong.com/to-roi-to-gap để được biết thêm về thông tin dịch vụ.

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết